ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันหยุดยาว หลายคนก็มักจะมองหาการพักผ่อน โดยเฉพาะการพักผ่อนและท่องเที่ยวชายทะเล ดังนั้น การมีสถานที่พักผ่อนใกล้ทะเลและมีความพร้อมสำหรับการสังสรรค์จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านโมเดิร์นตากอากาศ ที่ออกแบบเพื่อการพักผ่อนในวันหยุดกันครับ

ลักษณะบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่งพร้อมพื้นที่ดาดฟ้า โดดเด่นด้วยพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งและกว้างขวาง เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมบันเทิงทุกรูปแบบ รวมถึงการพักผ่อนได้หลายคน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ด้านข้างเป็นบันไดที่ทอดไปยังชั้นดาดฟ้า ซึ่งเปิดโล่งและมุงด้วยหลังคาเมทัลชีท

 

พื้นที่ภายในบ้านกว้างขวาง บริเวณห้องรับแขกปูพื้นด้วยกระเบื้อง ตกแต่งผนังและเพดานด้วยโทนสีขาว พร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงครบครัน พร้อมติดตั้งไฟเธค ที่ให้สีสันสวยงามเหมาะแก่การสังสรรค์

 

บรรยากาศยามค่ำคืน เหมาะแก่การปาร์ตี้สุดๆ

 

ถัดเข้ามาจากห้องรับแขกจะเป็นห้องรับประทานอาหารและห้องครัว ที่ตกแต่งด้วยชุดโต๊ะรับประทานอาหารปูผ้าสีสันสดใสพร้อมเก้าอี้บุนวม ภายในครัวมีเครื่องครัวและสิ่งอำนวยความสะดวกแก่การประกอบอาหารครบครัน

 

พื้นที่ดาดฟ้าเป็นพื้นที่สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ ซึ่งเปิดโล่งพร้อมวิวทิวทัศน์แบบ 360 องศา ซึ่งตัวบ้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายทะเล จึงสามารถมองเห็นวิวของชายทะเลได้ด้วย

 

ชั้นบนยังมีโต๊ะพูลไว้ให้บริการแก่ผู้เข้าพักได้เล่นกับเพื่อนผู้เข้าพักคนอื่นๆ ใกล้กันเป็นที่นั่งพร้อมบาร์ ในบรรยากาศที่สวยงาม โดยเฉพาะในยามค่ำคืน

 

หากใครที่ต้องการมุมสงบเงียบ ก็สามารถมาพักผ่อนได้ที่มุมนั่งเล่นบริเวณนี้ ซึ่งสามารถนั่งชมบรรยากาศโดนรอบในมุมสูงได้อย่างสบายอารมณ์

 

ห้องนอนของบ้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่เลือกใช้สีสันที่ฉูดฉาด และโทนสีแตกต่างกันในแต่ละห้อง ด้วยการตกแต่งที่เรียบง่ายเช่นนี้จึงให้ความสำคัญกับการพักผ่อน

 

บรืเวณพื้นที่ใต้บันไดทางขึ้นดาดฟ้ายังสามารถจัดเป็นมุมพัีกผ่อนเล็กได้อีกมุมหนึ่ง ซึ่งตกแต่งด้วยชุดเก้าอี้หวายพลาสติก

 

พื้นที่ใต้ถุนบ้านเปิดโล่งใกล้กับสระว่ายน้ำ จึงออกแบบให้เป็นมุมรับประทานอาหารริมสระ มีอุปกรณ์ทำอาหารที่พร้อม สามารถประกอบอาหารปิ้งย่างได้อย่างสะดวก

 

สระน้ำของบ้านซึ่งออกแบบให้เหมาะกับการสังสรรค์โดยเฉพาะ ซึ่งช่วยสร้างสีสันและความสนุกสนานให้แก่ผู้พักผ่อนได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน สระน้ำขนาด 6 x 4 เมตร ดาดฟ้าสำหรับกิจกรรมกล้างแจ้ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บนพื้นที่ 60 ตารางเมตร เพื่อนที่สนใจอยากจะเข้าพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยครับ

FACEBOOK: บ้านพักหัวหิน huahindelight มีสระน้ำส่วนตัว รายวัน ราคาพิเศษ

เบอร์โทรศัพท์: 092-226-5088

ID Line: huahindelight

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?