กลับมาพบกันอีกแล้วเป็นประจำเช่นเคย วันนี้ ในบ้าน จะมาพร้อมกับแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัยสีเขียวหวานน่ารัก ผลงานจาก  บ้านเศรษฐีโฮม ที่น่าอยู่ สร้างได้ในราคาไม่แพง ตามไปดูกันเลย

ลักษณะบ้านเดียว หลังคาทรงหน้าจั่วสองชั้น ผนังใช้ไม้ฝาสีเขียวอ่อน ตีเกล็ดเรียงสวยเป็นระเบียบ ตัวบ้านยกสูงจากพื้นเล็กน้อย พร้อมชานบ้านด้านหน้า สำหรับต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยือน

 

ประตู และหน้าต่าง เป็นบานกระจกใส แต่งขอบขาว เข้ากันกับตัวบ้าน ติดตั้งโคมไปให้แสงสว่างแก่ตัวบ้านยามค่ำคืน

 

การตกแต่งภายใน ผนังใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ พื้นเป็นพื้นลามิเนตลายไม้ สามารถจัดเฟอร์นิเจอร์ได้ในทุกเฉดสี ตามความชอบ และควรจัดให้ไปในโทนเดียวกัน

 

ห้องน้ำ แยกโซนเปียกแห้ง เป็นสักส่วน ผนังใช้กระเบื้องสีเทาลายหินอ่อนมีลวดลายดอกไม้ ส่วนที่พื้นเป็นกระเบื้องสีดำ ช่วยให้ห้องดูกว้างขวาง

 

ห้องครัว ขนาดพอดี เคาน์เตอร์ครัวขึ้นรูปใช้กระเบื้องสีขาว บานตู้ไม้ดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี  พื้นปูกระเบื้องลายไม่ ตัดกับผนังสีขาว ดูสะอาดน่าเข้าไปใช้งานในทุกวัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 72 ตารางเมตร ใช้งยประมาณในการสร้างอยู่ที่ 830,000 บาท เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขยาย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบลองชมแล้วนำไปเป็นไอเดียกันได้เลย

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 คุณอนุทิน

line lD:@gsp6109w

line lD: kaew888d

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^