พบเจอไอเดียและแบบบบ้านตัวอย่างเป็นประจำแบบนี้ ชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านทาวน์โฮมขนาดเล็ก ที่ตั้งอยู่กลางตัวเมือง ที่ออกแบบให้มีสองชั้น ตกแต่งสวยงามด้วยปูนเปลือย เชิญรับชมไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า ว่าจะแทรกไอเดียดี อะไรไว้บ้าง

house-ideas-on-limited-space-loft-minimalist-style-9

 

ด้วยพื้นที่แคบของตัวบ้านที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยเพียง 163 ตร.ม. จึงออกแบบตัวบ้านทาวน์โฮม หน้ากว้างเว้นพื้นที่หน้าบ้าน เป็นลานจอดรถ และรองรับกิจกรรมได้เล็กน้อย

house-ideas-on-limited-space-loft-minimalist-style-8

 

บ้านโมเดิร์นสองชั้น ออกแบบทรงกล่องทันสมัย ตกแต่งดูทันสมัยผสมงานปูนเปลือยและเหล็กในตัวบ้าน สะท้อนรสนิยมผู้อาศัยได้ดีเยี่ยม

house-ideas-on-limited-space-loft-minimalist-style-13

 

ออกแบบภายในนั้นให้แยกส่วนฟังก์ชันอย่างชัดเจน มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สุดคุ้มกับการใช้งานพื้นที่ร่วมกันในชั้นล่าง ไม่กั้นผนัง จึงโล่งโปร่ง น่าอยู่เอามากๆ

house-ideas-on-limited-space-loft-minimalist-style-6

 

ตกแต่งภายในแบบสไตล์ลอฟท์ผสมมินิมอล โทนสีสว่างขาว เทา จากวัสดุหลักๆ อย่างปูนเปลือยบนงานพื้นทั้งหมด งานโชว์โครงสร้างแบบแปลือย บนผนังฉาบเรียบสีขาวทั้งหลัง ผสมงานเหล็กและไม้ในตัว สวยงามน่าอยู่ที่สุด

house-ideas-on-limited-space-loft-minimalist-style-7

 

เหมาะกับผู้อาศัยที่มีรสนิยมแบบอาร์ตๆ ติสๆ ไม่น้อย เชิญเพื่อนๆ ลองเลื่อนชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันก่อนในด้านล่าง และหวังว่าจะถูกใจได้ไม่น้อย เชิญนำไอเดียไปปรับใช้กันต่อได้เลยครับ
ที่มา : Designboom

house-ideas-on-limited-space-loft-minimalist-style-5 house-ideas-on-limited-space-loft-minimalist-style-10 house-ideas-on-limited-space-loft-minimalist-style-11 house-ideas-on-limited-space-loft-minimalist-style-1 house-ideas-on-limited-space-loft-minimalist-style-2 house-ideas-on-limited-space-loft-minimalist-style-3 house-ideas-on-limited-space-loft-minimalist-style-4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...