พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ในบ้าน นำติดไม้ติดมือมาอีกเช่นเคย เป็นแบบบ้านร่วมสมัย หลังเล็กๆกะทัดรัด ออกแบบให้อารมณ์ทันสมัย ทั้งรูปทรงและวัสดุ รับชมไอเดียการออกแบบกันเลย

House Small Contemporary style 2 bedroom 1 bathroom

 

ตั้งอยู่กลางลานโล่ง สนามหญ้าเล็กน้อย มีเพียงการตกแต่งจากไม้พุ่มต้นเล็กน้อย สร้างความร่มรื่นแก่ลานกิจกรรมของบ้านอีกด้วย ไม้พุ่มตกแต่งริมตัวบ้าน เข้ากันเป็นอย่างดี

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบเรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว สร้างมุมมองที่ดูโดดเด่น และคุ้นตาชาวไทยตกแต่งเพิ่มเติมไปกับไม้ในส่วนของผนัง สีขาวตัดกับสีพื้นของตัวบ้านสีเหลือง สวยงามและเข้ากับการตกแต่งของบ้านในเมืองไทย

House Small Contemporary style 2 bedroom 1 bathroom

 

บ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน ในโซนซ้ายของแปลนบ้าน และ 1 ห้องน้ำในด้านหลังบ้าน ส่วนฟังก์ชันอื่นๆ ก็มีมา และจัดวางได้อย่างครอบครัน ในส่วนของหลังบ้านมีเฉลียงขนาดเล็กๆ รองรับก่อนเข้าบ้านอีกด้วย

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 56 ตร.ม. อยู่งบประมาณการก่อสร้างที่ 6 แสนบาท เพื่อนๆ สามารถรับชมแบบตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำไอเดียมาเสริมให้แก่บ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com กันเลยครับ
ที่มา : Affordablecebu

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...