แบบบ้านพร้อมร้านขายของ ผลงานการออกแบบโดย แบบบ้านนำโชค เป็นแบบบ้านพร้อมเอกสาร BOQ ตัวบ้านออกแบบเป็นที่พักอาศัยพร้อมกับมีพื้นที่บริเวณหน้าบ้านสำหรับการทำธุรกิจส่วนตัวอย่างการค้าขายในรูปแบบต่าง ๆ เป็นบ้านที่ฟังก์พื้นฐานครบถ้วนสมบูรณ์

โดยแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นที่เน้นความเรียบง่าย รูปทรงจึงเป็นแบบสี่เหลี่ยม มีหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน ด้านการตกแต่งนั้น ภายนอกเลือกใช้โทนสีอ่อนแต่อบอุ่นอย่างโทนสีครีมและสีน้ำตาล รวมถึงสีเทาและแดง

 

บริเวณด้านหน้าของบ้านที่เป็นส่วนของร้านขายของ ภายในออกแบบโปร่งโล่ง เพื่อให้สามารถจัดหรือตกแต่งให้เหมาะกับธุรกิจของเจ้าของบ้านได้ง่าย โดยมีประตูเหล็กม้วนที่จะช่วยให้ความสะดวกและปลอดภัย

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างกระจกใสทรงสูง ซึ่งจะช่วยให้ความโปร่งสบายแก่ผู้พักอาศัยภายในบ้านได้เป้นอย่างดีเลยทีเดียว

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมร้านขายของหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  1 ห้องโถงทำงานและรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว 1 พื้นที่สำหรับร้านขายของ พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : แบบบ้าน นำโชค

เบอร์โทรศัพท์ : 0857572403

LINE ID : 0857572403

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?