สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน ครั้งนี้มีแบบบ้านมาให้ชมอีกเช่นเคย เป็นบ้านเดี่ยว ออกแบบสไตล์ร่วมสมัย สวยงามและมาพร้อมฟังก์ชัน เฉลียง สระว่ายน้ำ ดูแล้วครบครัน และเหมาะกับการใช้งานแบบคนไทยเป็นที่สุด

House with swimming pool Decorative sandstone  (2)

รายล้อมไปด้วยสวนธรรมชาติ ร่มเย็น สงบไปกับสนามหญ้า ไม้พุ่มและไม้ยืนต้น ตกแต่งรอบๆบ้านและสระว่ายน้ำได้ดี สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ได้อีกด้วย

House with swimming pool Decorative sandstone  (4)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งด้วยผนังสีขาวเทา จากหินทรายตกแต่ง และไม้เติมตามหน้าบ้านของตัวบ้าน ดูเรียบง่าย จับคู่มากับหลังคาจั่ว เข้ากับสภาพอากาศของบ้านเรา และตกแต่งสวยงามในไม้กระถางตามริมหน้าต่างบ้านอีกด้วย

House with swimming pool Decorative sandstone  (3)

ภายในนั้นออกแบบบ้านให้มีมากถึง 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ส่วนฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ก็มีมาครบครัน และแบ่งโซนกันอย่างชัดเจน เพื่อเน้นการพักผ่อนที่สงบเงียบ ด้วยการแบ่งชั้นไปเลย เพื่อนสามารถปรับให้เป็นบ้านสองชั้นโดยตรง หรือลดเหลือชั้นเดียวก็ได้ปรtหยัดงบประมาณได้อีก

House with swimming pool Decorative sandstone  (9)

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้งานที่ 120 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้างที่ 1.8 ล้านบาท ไม่รวมสระว่ายน้ำและของตกแต่ง หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก และเชิญนำไปปรับใช้กันได้เลยครับ ไม่มีหวง
ที่มา : Dom.pl

House with swimming pool Decorative sandstone  (1)

House with swimming pool Decorative sandstone  (6) House with swimming pool Decorative sandstone  (7) House with swimming pool Decorative sandstone  (8) House with swimming pool Decorative sandstone  (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...