หลีกหนีความจำเจของการตกแต่งบ้านแบบเดิมๆ ครั้งนี้ ในบ้าน เอาในกระแสที่ทันสมัยกันอีกสักนิด เป็นไอเดียตกแต่งห้องแถว แบบคูหาสามชั้นกลางเมือง ในสไตล์ “โมเดิร์นล็อฟท์” ที่มากับการใช้อารมณ์ดิบๆ อาร์ตๆ จะมีรูปแบบไหนกันบ้างนั้น ลองไปชมกันเลย

interiors ideas Modern lofts stlye (9)

ด้วยแปลนบ้านมีขนาดหน้าแคบ แบบตึกแถว ออกแบบให้มีสามชั้น และมีชั้นลอยในตัว ฟังก์ชันครบครัน และมีสเปซภายในที่แปลกตา 2 ห้องนอน 1 ห้องแฟมิรี่ 4 ห้องน้ำ

interiors ideas Modern lofts stlye (10)

สไตล์ของการตกแต่ง “โมเดิร์นล็อฟท์” จากงานปูนเปลือยขัดมันตามผนัง พื้นไม้สีเข้มๆ ตกแต่งให้ดูอบอุ่นเพิ่้มเติม งานเหล็กก็มา จากการตกแต่งตามบันได ราวจับ รวมทั้งของใช้อื่นๆ ดูเข้ากันทั้งหลัง

interiors ideas Modern lofts stlye (11)

เฟอร์นิเจอร์แบบมินิมอล จำนวนน้อยชิ้น และมีเครื่องหนังผสมเข้ากับงานไม้ ดูผสมผสานความทันสมัยเข้ากับวินเทจได้ดีเยี่ยม

interiors ideas Modern lofts stlye (5)

ไอเดียนี้มักจะพบเจอตามร้านกาแฟ คาเฟ่ รวมทั้งบ้านโมเดิร์นอีกด้วย ให้อารมณ์ที่แปลกไปของผู้อาศัยได้ดีเยี่ยม สุดท้ายนี้ หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกในกันได้ไม่ยาก เชิญนำไอเดียไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา :Designboom

interiors ideas Modern lofts stlye (12) interiors ideas Modern lofts stlye (1) interiors ideas Modern lofts stlye (2) interiors ideas Modern lofts stlye (3) interiors ideas Modern lofts stlye (6) interiors ideas Modern lofts stlye (7) interiors ideas Modern lofts stlye (8)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...