สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน คราวนี้ขอพาเพื่อนๆ ไปชมรีสอร์ทสไตล์รีสอร์ท Khaokhoherbary จังหวัดเพชรบูรณ์ รีสอร์ทสวยที่เน้นบรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ลองมาดูรายละเอียดกันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นครึ่งทรงจั่ว พร้อมการตกแต่งผนังไม้ฝาขัดเงาสวยสีขาว สีน้ำตาล พร้อมกับการตกแต่งด้วยอิฐดูมีเอกลักษณ์ และชานบ้านขนาดกว้างขวางด้านหน้า พอที่จะจัดมุมเล็กๆ ไว้นั่งพักผ่อน ชมวิวธรรมชาติรอบๆ ได้อย่างเต็มอิ่ม

 

ตัวบ้านยกพื้นต่ำ มีถนนคอนกรีตยาวเชื่อมเป็นทางเข้าสู่บ้าน ด้านหน้าของบ้านมีการปูสนามหญ้าสีเขียวเต็มพื้นที่ แซมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เข้ากับรูปลักษณ์ดีไซน์บ้านหลังนี้ได้อย่างลงตัว

 

การออกแบบภายในบ้านจะเน้นที่ความโปร่งโล่งสบาย ด้วยประตูกระจกใส พร้อมหน้าต่างกระจกด้านบน เพื่อให้บ้านดูไม่อึดอัด แถมเพดานสูงโปร่ง จัดสรรเฟอร์นิเจอร์ไม้ และการตกแต่งสุดโมเดิร์น

 

เนื่องจากบ้านมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด การเชื่อมต่อพื้นที่จากห้องโถงจึงใช้ได้อย่างคุ้มค่า โดยจะพบห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหาร และมุมครัวแบบเปิด อยู่ถัดๆๆกันไป จนมาเจอห้องนอนใหญ่ ซึ่งจัดสรรไว้ได้อย่างลงตัว

 

ลองมาดูชั้นลอยกันบ้าง มุมใจ้หลังคานั้นมีพื้นที่สำหรับจัดเตียงนอนแบบนอนพื้น และโต๊ะอ่านหนังสือเล็กๆ พร้อมหน้าต่างบานกระจกใสบนตัวเตียง ดูแล้วเป็นส่วนตัว และสงบมากเลยทีเดียว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ที่ออกแบบได้อย่างลงตัว สมบูรณ์แบบในพื้นที่จำกัด ได้คุ้มค่า ในทุกประโยชน์ใช้สอย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบบ้านในสไตล์นี้หรือกำลังมองหาที่พัก ใน จ.เพชรบูรณือยู่ละก็ สามารถติดต่อได้ตามที่มาด้านล่างได้เลยค่ะ ^_^

ที่มา : Khaokhoherbary

โทรศัพท์ :  095 6269453

E-mail : stay.khaokhoherbary@gmail.com

เว็บไซต์ : www.khaokhoherbary.com

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^