ในการรีโนเวทห้องครัวที่มีเคาน์เตอร์ครัวเดิมอยู่แล้วนั้น หลายคนมักจะเริ่มจากการรื้อเคาน์เตอร์เดิมทิ้ง ก่อนที่จะทำการติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวชุดใหม่ลงไป

แต่สำหรับวันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมผลงานการรีโนเวทเคาน์เตอร์ครัวปูนเดิมๆ ให้กลายเป็นห้องครัวที่สวยสดใส ด้วยการ บิวท์อินครัวใหม่ทับลงไป งานนี้ขอบอกเลยว่า ไม่ต้องทุบเคาน์เตอร์ครัวเดิมทิ้งให้เปลืองแรงและเปลืองเวลาครับ

ห้องครัวนี้เป็นห้องครัวในบ้านของ คุณนำพล ที่ได้ทำการซื้อบ้านจัดสรรจากโครงการแห่งหนึ่ง เดิมเป็นครัวปูนบิวท์อินเรียบๆ ที่ไม่มีการตกแต่งใดๆ

 

สภาพห้องครัวเดิม

 

พื้นใต้ซิงค์ล้างจานที่เปิดโล่ง ทำให้เห็นท่อระบายน้ำ เป็นหนึ่งจุดที่รกสายตาและดูไม่สวยงาม

 

หน้าต่างบานเกล็ดที่อาจจะระบายอากาศภายในห้องนี้ได้ไม่ดีนัก

 

แทนที่จะทุบของเก่าทิ้ง คุณนำพลก็ได้ตัดสินใจเลือกใช้บริการของ Kitchen Design By CT ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านชุดเคาน์เตอร์ครัวมากว่า 20 ปี โดยได้ทำการติดตั้งครัวบิวท์อินทับลงไปบนโครงสร้างเดิม เปลี่ยนสภาพครัวปูนที่แสนน่าเบื่อ ให้กลายเป็นครัวใหม่ที่สว่างสดใส น่าใช้งานเป็นที่สุด

 

หลังการรีโนเวท

 

สำหรับเคาน์เตอร์ครัวชุดนี้ คือรุ่น Super White Classic Kitchen หนึ่งในสินค้าคุณภาพจาก Kitchen Design By CT ครับ

.

 

ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน มีตู้เก็บของทั้งด้านล่างและแบบแขวนผนัง เก็บของ พร้อมด้วยเตาทำอาหารและที่ดูดควัน

 

เครื่องครัวและภาชนะต่างๆ ถูกจัดเก็บไว้อย่างเรียบร้อยในตู้ ไม่ต้องวางระเกะระกะให้รกเคาน์เตอร์

.

 

นอกจากจะมีเคาน์เตอร์ครัวพร้อมที่เก็บของบิวท์อินมากมายแล้ว ในห้องนี้ยังมีเครื่องซักผ้าฝาหน้าอยู่ด้วย ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าสุดๆ

 

เปรียบเทียบภาพก่อนและหลังการรีโนเวท

 

และหากคุณอยากจะมีครัวสวยๆ แบบนี้บ้าง ในบ้าน ขอแนะนำบริการจาก Kitchen Design By CT ที่นี่เค้าเชี่ยวชาญทั้งในด้านการออกแบบ ผลิต และติดตั้งชุดครัวและเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินตามมาตรฐานสากล การันตีด้วยผลงานมากมาย รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังครับ ^_^

INBOX : m.me/kitchendesignbyct

LINE : https://line.me/R/ti/p/%40kitchendesignbyct

TEL : 081-702-9639

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ