กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกครั้ง วันนี้จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปพบกับ บ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก ที่มีขั้นตอนการก่อสร้าลสะดวกและรวดเร็ว เป็นบ้านของ คุณวรรณวิมล ลิ้มประเสริฐ ตั้งอยู่ที่อำเภอดอนพุด จังหวัดสระบุรี ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ไปรับชมกันได้เลยครับ

TSP 19 เป็นบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก ตัวบ้านตกพื้นสูง หลังคาทรงแบน มุงเมทัลชีทเหล็กรีดลอน โดดเด่นด้วยระเบียงบ้านที่ล้อมด้วยรั้ว และบันไดขึ้นบ้านขนาดกว้างขวางโครงสร้างเหล็กสีดำ ที่มาพร้อมกับตัวบ้านโทนสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกมั่นคงแข็งแรง

 

ระเบียงบ้านรูปตัว L พร้อมระเบียงที่สามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนและชมทัศนียภาพรอบตัวบ้านได้เป็นอย่างดี เหนือระเบียงติดตั้งด้วยระแนงไม้เทียม ช่วยลดแสงและสร้างความโดดเด่นให้แก่ตัวบ้าน ใต้ถุนของตัวบ้านที่ยกสูงช่วยให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

 

จากมุมนี้จะเห็นพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางของระเบียงบ้านที่มาพร้อมที่นั่งพนักพิง ติดกับห้องรับแขกที่ติดตั้งพนังกระจกบานใหญ่ รับแสงธรรมชาติจากภายนอกได้อย่างทั่วถีง

.

 

ภายในห้องรับแขกปูพื้นด้วยลวดลายลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ผนังห้องเลือกใช้สีครีม เพดานเลือกใช้สีขาวพร้อมกับไฟฝังเพดาน 4 ดวง

 

ทางเข้าบ้านติดตั้งกระจกบานใหญ่ที่สามารถรับแสงและอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

 

ภายในห้องน้ำ ผนังห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องสีครีมสลับกับน้ำตาลเข้ม พื้นห้องเลือกใช้กระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลเข้ม โคมไฟพนังให้แสงสีส้มนวลตา ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

เมื่อเปิดไฟในห้องน้ำแล้ว ดูโรแมนติกและเพิ่มบรรยากาศในการอาบน้ำได้ดีทีเดียว

 

สำหรับแบบบ้าน TSP 19 ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงและบันได ในงบประมาณการก่อสร้างที่ราคา 519,000 บาท หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการสร้างบ้านแบบนี้บ้าง สามารถติดตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยครับ

Line ID : bbhome2014

Tel : 085-3005775, 082-8688322, 081-8775996

Facebook : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?