บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นบ้านอีกหนึ่งสไตล์ที่ได้รับความนิยมสูงในเมืองไทย เพราะเป็นบ้านที่มีรูปทรงที่สวยงาม เน้นความเรียบง่าย และก็เหมาะกับเมืองร้อนแบบบ้านเราเป็นอย่างดี

และวันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานการออกแบบโดยคุณ Bank Pattaya ไปชมกันได้เลยครับ

แบบบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวที่ถูกออกแบบด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์น ตัวบ้านมีลักษณะแบบตัวแอล (L-Shaped House) หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากับทรงสี่เหลี่ยมของบ้านได้เป็นอย่างดี ผนังของบ้านเป็นผนังปูนเปลือยที่ให้กลิ่นอายแบบลอฟท์

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูงไว้รอบตัวบ้าน จึงทำให้มีลมโกรกเข้าตัวบ้านได้สะดวก ช่วยให้บ้านเย็นสบายได้เป็นอย่างดี

 

พื้นที่ด้านนอกของบ้านถูกออกแบบเป็นเฉลียงกว้าง พร้อมกับมีหลังคากันสาดที่ช่วยป้องกันแดด และฝนได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อนที่แสนสบายของบ้าน

.

 

สำหรับแบบบ้านรูปทรงตัวแอล (L-Shape) ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจอยากจะเป้นเจ้าของสักหลัง สามารถติดต่อขอข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้จากด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Bank Pattaya

เบอร์โทรศัพท์ : 0893438479

Line ID : 0893438479

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?