สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ และครั้งนี้ ในบ้าน ก็มีบ้านตัวอย่างมาฝากกัน เป็นบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น ออกแบบเรียบง่าย อยู่กลางสวนสวย ริมทะเลสาบ อย่ารอช้าเลย เชิญเพื่อนๆ รับชมไอเดียการตกแต่งกันเลยดีกว่า

lake-house-decor-invites-nature-inside (8)

ตั้งอยู่ภายในแนวรั้วไม่พุ่ม ตกแต่งเป็นม่านบังสายตา สวยงามในรูปแบบเรียบง่าย ภายในสวนออกแบบสไตล์โมเดิร์น คือออกแบบเพียงน้อย จากสนามหญ้า สร้างพื้นที่โล่งรับหน้าบ้าน และกิจกรรมอีกด้วย

lake-house-decor-invites-nature-inside (9)

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้มีสองชั้น เลือกใช้สีแบบทูโทน ขาวและครีม ตัดกันด้วยวัสดุอีกด้วย และช่องเปิดหน้าต่างขนาดใหญ่ ผสมงานกระจก เน้นย้ำความทัยสมัยได้ดีเยี่ยม

lake-house-decor-invites-nature-inside (7)

ภายในนั้่นออกแบบแปลนตามแบบฉบับสมัยใหม่ คือเน้นฟังก์ชันที่แชร์กันได้ แทนการกั้นผนังห้องเป็นส่วนๆ บ้านหลังนี้มีเพียง 1 ห้องนอน และห้อแฟมิลี่รูปขนาดใหญ่ ที่สามารถปรับให้เป็นห้องนอนก็ได้ ในห้องใต้หลังคา และมีส่วนรับแขกและส่วนนั่งเล่นชัดเจน เพื่อกิจกรรมมากมายของครอบครัวใหญ่

lake-house-decor-invites-nature-inside (15)

lake-house-decor-invites-nature-inside (14)

ตกแต่งด้วยพื้นไม้สีเข้ม ลวดลายสวนย ตัดกับผนังฉาบเรียบสีขาวและฝ้าเพดาน ดูเข้ากันได้ดีในแบบมินิมอล ตกแต่งของใช้และเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินจากไม้ เข้ากันทั้งบ้าน ชวนให้น่าอยู่มากขึ้นไปอีก

lake-house-decor-invites-nature-inside (13)

lake-house-decor-invites-nature-inside (12)

บ้านหลังนี้อยู้ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 3 ล้านบาทขึ้นไป หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญหยิบจับไอเดียไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อได้เลยครับ ไม่มีหวง
ที่มา : Designrulz

lake-house-decor-invites-nature-inside (10) lake-house-decor-invites-nature-inside (11) lake-house-decor-invites-nature-inside (1) lake-house-decor-invites-nature-inside (2) lake-house-decor-invites-nature-inside (3) lake-house-decor-invites-nature-inside (4) lake-house-decor-invites-nature-inside (5) lake-house-decor-invites-nature-inside (6)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...