กระท่อมไม้ริมน้ำ ครบครันและโปร่งสบาย เต็มที่กับบรรยากาศพักผ่อน

บ้านสวนสักหลัง กลางพื้นที่ธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นป่า หรือริมแม่น้ำ น่าจะเป็นความฝันของใครหลายๆคน ในคราวนี้ทางทีมงานในบ้าน ได้ไปเจอบ้านริมน้ำขนาดกะทัดรัดมา ออกแบบได้ครบครันทันสมัยในพื้นที่แคบๆ แต่ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นผลงานของบริษัท West Coast Homes เป็นบ้านไม้แบบประกอบ ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีดำทึบ เสริมระเบียงบ้านขนาดพอเหมาะ เปิดรับบรรยากาศสบายๆรอบๆได้เป็นอย่างดี

 

lakeside-black-patio-cottage (1)

 

มาดูในบ้านกันบ้าง พื้นหลังจะใช้โทนสีขาว แต่งขอบด้วยวัสดุไม้ให้ดูแข็งแรง ปูพื้นด้วยไม้แบบเรียบๆ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งครบครันทันสมัย รองรับการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังจัดสรรพื้นที่ห้องนั่งเล่น และห้องอาหารได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังซ่อนห้องนอนไว้ตรงชั้นใต้หลังคาอีกด้วย

Advertisement

นับว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจอีกฉบับหนึ่ง สำหรับใครที่อยากมีบ้านสวนกลางธรรมชาติสักหลัง และชื่นชอบเสน่ห์ของบ้านหลังเล็กๆ ลองรับชมเป็นแนวทางกันได้เลยครับ

ที่มา : Tiny House Swoon

 

lakeside-black-patio-cottage (2)

 

lakeside-black-patio-cottage (3)

 

lakeside-black-patio-cottage (4)

 

lakeside-black-patio-cottage (5)

 

lakeside-black-patio-cottage (6)

 

lakeside-black-patio-cottage (7)

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...