พบเจอกันเป็นประจำในครั้งนี้ ครั้งนี้ขอเอาใจเพื่อนๆ และอยากจะชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านร่วมสมัย ที่มีขนาดใหญ่ ที่ออกแบบเป็นบ้านสองชั้น รูปทรงที่ทันสมัย รับกับครอบครัวสมัยใหม่ เพื่อนๆลองไปชมกันเลย

3-1

 

ออกแบบให้ติดกับถนน มีสนามหญ้าเล็กๆ หน้าบ้าน เปิดหน้าบ้านให้สวยงามมากขึ้น เรียบๆ น้อยๆ สะท้อนสวนแบบโมเดิร์น ภายในบ้านนั้นมีสวนหย่อมเล็กๆ รับกิจกรรมไว้ สร้างเป็นพื้นที่สีเขียวรองรับไว้ภายในบ้านอีกด้วย

หลังคาปั้นหยา ที่เข้ากับรูปทรงของบ้าน ผนังคอนกรีตฉาบเรียบโทนสีขาว เทา ทั้งหลัง ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยหินทราย โทนสีอ่อนๆ

ออกแบบให้มี 3 ห้องนอนในชั้นบน รองรับไว้ 3 ห้องน้ำ ครบครันในทุกๆฟังก์ชัน จัดวางแบบเรียบง่าย ไล่ตามสเต็ปของตัวบ้านไป ครบครัน และมากับเฉลียงเล็กๆ และสวนหลังบ้านที่โล่งกว้างอีกด้วย

3-3

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล แต่ก็ดูภูมิฐานไปอีกแบบ จากกับจับคู่สีขาว น้ำตาล และการตกแต่งของเฟอร์นิเจอร์ไม้ น้อยๆ เหลือไว้ที่ใช้งานจริงๆ ลงตัวในแบบบ้านสมัยใหม่ ของใช้จุกจิกสีฟ้าพาลเทล เท่านั้นเน้นความสนุกสนาน มีชีวิตชีวามากขึ้น

3-2

 

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 6 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) บนพื้นที่ใช้สอย 360 ตร.ม. เชิญเพื่อนๆ รับชมและนำไอเดียไปต่อยอดกันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลย Naibann.com

ที่มา : Hhomedesign
3-4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...