สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคย และวันนี้เราก็มีไอเดียที่น่าสนใจสำหรับบ้านมาฝากเพื่อนๆ กันอีกเช่นเคย และในวันนี้เราก็มีไอเดีย เรือนพักรับรอง ออกแบบด้วยโครงสร้างไม้ทั้งหลัง โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย ระแนงไม้ ไอเดียแต่งบ้านและสวน Outdoor Furniture Design by Nature & Trend ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะอาคารไม้ชั้นเดียว ออกแบบยกพื้นต่ำ การก่อสร้างนั้นใช้โครงสร้างจากไม้ธรรมชาติทั้งหมด หลังคาออกแบบด้วยรูปทรงปั้นหยา มุงด้วยหลังคาซิงเกิ้ลรูฟ ด้านหน้ามีพื้นที่ชานบ้านสำหรับพักผ่อน ภายในออกแบบให้เป็นห้องสำหรับรับรองแขกสองห้อง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นและเหมาะสำหรับการพบปะพูดคุย

 

ประตูของห้องออกแบบด้วยประตูแบบบานพับ โดยเป็นลักษณะประตูกระตกใส จึงให้ความโปร่งสบายและให้ความสว่างแก่พื้นที่ภายในได้เป็นอย่างดี

 

จากแบบแปลนภายใน จะเห็นได้ว่าเรือนรับรองหลังนี้ แบ่งห้องออกเป็นสองห้อง เหมาะกับการใช้ประโยชน์ที่แตกต่างกับขึ้นอยู่กับโอกาสในการใช้งาน โดยตัวอาคารมีขนาด 7.5 x 5 เมตร

 

เป็นอย่างไรกันบ้านครับสำหรับไอเดียเรือนพักรับพัก หลังนี้ เป็นไอเดียที่เหมาะสำหรับคนที่มองหาพื้นที่รับแขกที่แยกออกจากตัวบ้าน หรือจะใช้เป็นอาคารสำหรับการพักผ่อนเพียงอย่างเดียวก็ทำได้อย่างเหมาะสม สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: ระแนงไม้ ไอเดียแต่งบ้านและสวน Outdoor Furniture Design by Nature & Trend

เบอร์โทรศัพท์: 02-888-7888

เว็บไซต์: natureandtrend

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?