สำหรับบางครอบครัวแล้ว การให้ความสำคัญกับสมาชิกในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูง เป็นเรื่องที่มีความหมาย ทำให้หลายบ้านมักจะออกแบบพื้นที่เพื่อการต้อนรับหรือการทำกิจกรรมร่วมกันอย่างเป็นสัดส่วน เพื่อความสะดวก วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาไปชม ห้องสังสรรค์สไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ ผลงานจาก F&B Modern Loft

ห้องสังสรรค์หลังนี้เป็นอาคารขนาดเล็กที่แยกออกมาจากตัวบ้าน จึงช่วยลดเสียงรบกวนสู่ภายในบ้านได้ โดยการดีไซน์โครงสร้างเป็นแบบโมเดิร์นทั่วไป การตกแต่งจะเน้นที่กลิ่นอายแบบอินดัสเทรียลลอฟท์ ภายนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือยแบบดิบเท่ ผสานโครงสร้างเหล็กสีเข้ม

 

นอกจากพื้นที่ใช้สอยภายในห้องแล้ว ด้านบนยังออกแบบเป็นพื้นที่ดาดฟ้าเปิดโล่ง ติดตั้งราวกันตกเพื่อความปลอดภัย โดยมีบันไดวนเชื่อมไปสู่ชั้นบนแห่งนี้ที่เป็นโครงเหล็กแบบอินดัสเทรียล

 

ภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางพอประมาณ โดยมีเคาน์เตอร์อยู่มุมห้อง เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่ม

 

ภายในห้องให้กลิ่นอายอินดัสเทรียลลอฟท์อย่างเด่นชัดด้วยผนังปูนเปลือยและผนังอิฐโชว์แนว งานไฟฟ้าถูกเดินสายไฟแบบภายนอก

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของห้องสังสรรค์สไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์หลังนี้ หากถูกใจเพื่อน ๆ และต้องการข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถสอบถามรายละเอียดจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : F&B Modern Loft รับงานสไตล์ลอฟท์ แก้ผนังปูนขัดมัน ทั้งภายนอกภายในและงานพื้น

TEL : 0967105626

ติดตามผลงานอื่น ๆ : www.facebook.com/arnan519

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?