กลับมาพบเจอกันอีกแล้ว เป็นประจำเช่นเคย คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านปูนเปลือยชั้นเดียว ดีไซน์ดิบเท่ ทันสมัย จาก บ้านตวงรัก 2 ตั้งอยู่ที่จังหวัดจันทบุรี พร้อมธรรมชาติสีเขียวที่สดชื่น ตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ผนังปูนฉาบเรียบ ดิบเท่ โชว์พื้นผิวธรรมชาติ หลังคาเพิงหมาแหงน และชานบ้านด้านหน้าจัดทำเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อน และนั่งทานอาหาร พร้อมกับติดตั้งไฟระย้าเพิ่มแสงสว่างยามค่ำคืน

 

การออกแบบภายใน เป็นรูปแบบห้องเดี่ยว มาในรูปแบบของห้องนอนขนาดใหญ่สำหรับอยู๋รวมกันหลายคน เหมาะเป็นบ้านพักตากอากาศ เพื่อพักผ่อนอย่างสบายใจ ประตู และหน้าต่างเป็นกระจกใสหลายบาน ช่วยในการกระจายแสงจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนอน จะมีห้องน้ำในตัว จึงจัดเฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้น มีการก่อปูนเป็นชั้นวางสไตล์ลอฟ์ พื้นเป็นพื้นกระเบื้องลายไม้ ช่วยให้ห้องดูไม่จืดชืดจนเกินไป

 

ตัวบ้านโดยรอบถูกตกแต่งด้วยหินขนาดใหญ่ และต้นไม้สีเขียวๆ เพิ่มบรรยากาศสดชื่น และความมีชีวิตชีวาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ด้านหลังเป็นครัวแบบเปิด ก่อเคาน์เตอร์ปูนง่ายๆ เน้นการใช้งานไม่หนัก พร้อมชั้นวางอุปกรณ์ทำครัวได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เป็นบ้านสไตล์ลอฟท์ ที่มีเสน่ห์ ชวนหลงใหล หากเพื่อนๆ กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์นี้อยู่ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันได้เลย

ที่มา : บ้านตวงรัก 2

โทรศัพท์ : 0884833677

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^