กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยกับ ในบ้าน พร้อมไอเดียบ้านสวยๆ ที่เราได้สรรหามาสร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆ สำหรับไอเดียบ้านในวันนี้เป็น บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบอย่างเรียบง่าย แต่สวยงาม และให้พื้นที่ใช้สอยและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น การตกแต่งเน้นที่ความเรียบง่าย หลังคาออกแบบด้วยหลังคารูปทรงหน้าจั่ว ผนังภายนอกตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว แซมด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน เป็นบ้านที่เรียบง่าย แต่สวยงาม เหมาะเป็นบ้านหลังแรก

 

ภายในบ้านแบ่งพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน มีพื้นที่ใช้สอยเพียงพอสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ผนังห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาว ให้บรรยากาศที่สว่างสดใส

 

ห้องครัวเป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ภายในตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงยาว ที่ให้ความสะดวกสบายในการประกอบอาหารได้เป็นอย่างดี

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับไอเดียบ้านหลังนี้ นับว่าเป็นไอเดียการออกแบบบ้านในขนาดพอเหมาะมีพื้นที่ใช้สอยที่สุดค่า เหมาะสำหรับเป็นไอเดียเพื่อออกแบบบ้านหลังแรกได้เป็นอย่างดี เพื่อนๆ สามารถชมภาพสวยๆ ของบ้านเพิ่มเติมได้จากด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: dezeen

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?