แบบบ้านที่จะนำมาให้ชมกันในคราวนี้ จะเป็นบ้านแนวร่วมสมัยที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ เน้นความเรียบง่ายเป็นพิเศษ เพื่อชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ดินลาดชัน บริเวณด้านหน้าเป็นสนามหญ้าเล็กๆพอให้ดูสดชื่น ตัวบ้านขนาดชั้นเดียวตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีขาว มองจากด้านหน้าจะเห็นชานบ้านที่ทำจากไม้ พร้อมทั้งโรงจอดรถ ที่รองรับรถยนต์ได้ถึง 2 คัน

 

luxurious contemporary 4 bedroom house (1)

 

ในส่วนของภายในนั้นตกแต่งในสไตล์โมโนโทน (เน้นเฉพาะสีขาวกับดำ) ดึงเอาความเป็นโมเดิร์นด้วยเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวที่ทันสมัย อีกทั้งหน้าต่างขนาดใหญ่ยังช่วยให้ภายในได้รับแสงและลมธรรมชาติจากภายนอกได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

luxurious contemporary 4 bedroom house (6)

 

นอกจากนี้ซ่อนลูกเล่นเด็ดๆไว้ที่ห้องนั่งดูทีวีด้วยการตกแต่งผนังเป็นสีดำล้วน สร้างบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวสำหรับการรับชมภาพยนต์ได้เป็นอย่างดี

ด้วยขนาดกำลังดี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางๆ สำหรับพื้นที่ใช้สอยของบ้านหลังนี้คือ 309 ตร. ม. งบประมาณในการก่อสร้างน่าจะสูงกว่า 4.0 ล้านบาทเลยทีเดียว ลองรับชมแบบแปลนแล้วนำไปปรับแต่งกันดู อาจจะได้แบบแปลนที่โดนใจคุณก็ได้ครับ

ที่มา : Realestate

 

luxurious contemporary 4 bedroom house (2)

 

luxurious contemporary 4 bedroom house (3)

 

luxurious contemporary 4 bedroom house (4)

 

luxurious contemporary 4 bedroom house (5)

 


luxurious contemporary 4 bedroom house (7)

 

luxurious contemporary 4 bedroom house (8)

 

luxurious contemporary 4 bedroom house (10)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ