กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะพาไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง ตกแต่งหรูหราในโทนสีอิฐ ดีไซน์บ้านทรงเหลี่ยมดูทันสมัย พร้อมพื้นที่ใช้สอยครอบครันและมีมุมพักผ่อนสบายๆ ในทุกพื้นที่ เป็นผลงานการก่อสร้างจาก Homebuild เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านเป็นของ คุณนัฐพล กิติกุศล มีทำเลที่ตั้งอยู่ ณ บ้านหนองอุ่ม ต.นาสีนวน อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม ตัวบ้านโครงสร้างปูนมีรูปทรงเหลี่ยมสูง ผนังแต่งแต้มด้วยสีแดงอิฐ เสริมด้วยผนังไม้เทียมสีเข้ม หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน ด้านข้างต่อเติมหลังคาโครงเหล็กเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ ส่วนด้านหน้ามีเฉลียงพักผ่อนขนาดพอเหมาะ

 

สำหรับการตกแต่งจะเน้นไปทางโทนสีขาวเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นเพดาน ผนัง หรือพื้น ซึ่งมันก็ช่วยปรับให้โทนสีของห้องดูเย็นสบายตามากขึ้น

 

สำหรับพื้นที่ว่างใต้บันไดก็มีการจัดสรรให้เป็นพื้นที่ซักล้าง และเป็นพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ มีประตูเชื่อมต่อเข้าไปยังห้องด้านใน

 

ขึ้นมาชั้นบนจะแบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน ในห้องนี้จะมีการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเช่นเดียวกับพื้นที่ใช้งานด้านล่าง พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกช่วยในการระบายอากาศและเพิ่มความสว่างให้พื้นที่พักผ่อนภายใน

 

ส่วนอีกฝั่งหนึ่งมีระเบียงกว้างเปิดโล่งรอบด้าน จัดเป็นมุมพักผ่อนรับลมเย็นและชมทิวทัศน์ธรรมชาติรอบทิศ

 

ห้องน้ำ กรุแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีขาวแซมสีฟ้า ปูพื้นกระเบื้องลายหินสีขาส พร้อมก่อฉากแบ่งกั้นระหว่างโซนเปียกและโซนแห้ง เพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น

 

และนี่ก็เป็นบ้านอีกหนึ่งหลังที่มีการตกแต่งสวยงาม และมีพื้นที่ใช้สอยครบครันทั้งมุมพักผ่อนส่วนรวมและมุมพักผ่อนส่วนตัว หากมีใครต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากที่อยู่ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : ขอนแก่น 043-053683, 086-4582110, 095-1983526

มหาสารคาม 043-711309, 088-0546269

กาฬสินธุ์ 043-014122, 088-5625522

E-mail : homebuild_1@hotmail.com

Line : homebuild2

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)