พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ มีแบบบ้านขนาดกลางมาให้ชมกัน ครั้งนี้ เป็นบ้านร่วมสมัย กลิ่นอายแบบวิคตอเรีย ตกแต่งสวยงามจากวัสดุ ดูมีความอบอุ่นสมกับเป็นบ้านที่รองรับคอรบครัวขนาดกลาง อย่ารอช้า รับชมไอเดียตกแต่งกันเลย

Medium 3 bedroom Victorian home decorated  retro flair (5)

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า รายล้อมด้วยสวนหย่อมจากไม้พุ่ม ไม้ดอก และแนวต้นไม้ใหญ่รอบตัวบ้าน ร่มรื่นน่าอยู่แบบสวนป่า

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งรอบๆ ตัวบ้านไปด้วยผนังอิฐบล็อกสีส้มสด ดูเป็นการผสมสองวัสดุกันอย่างลงตัว สวยงามมากขึ้นกับหลังคาจั่วซ้อนชั้นให้เกิดมิติ ตัดเลี่ยนไปกับสีขาวจากไม้โครงสร้างที่โชว์อยู่รอบๆ ตัวบ้าน

Medium 3 bedroom Victorian home decorated  retro flair (1)

บ้านหลังนี้ออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ฟังก์ชันพื้นฐานก็มีมาอย่างครบครันตามความต้องการของครอบครัว และอยู่ในงบประมาฯการก่อสร้างที่ 1.8 – 2 ล้านบาทไม่รวมของตกแต่ง

Medium 3 bedroom Victorian home decorated  retro flair (4)

แนะนำให้เลือกตกแต่งภายในแบบอบอุ่น โมเดิร์นกลิ่นอายลักชูรี่ สร้างความน่าใช้งานปนความงามที่เรียบง่ายของโทนสีของห้องและชุดเฟอร์นิเจอร์อีกด้วย

นับว่าเป็นบ้านสวยๆอีกหนึ่งหลัง ที่หวังว่าจะโดนใจเพื่อนๆ ไม่น้อย เชิญรับชมภาพอื่นๆ และนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Thehouseplanshop

Medium 3 bedroom Victorian home decorated  retro flair (3) Medium 3 bedroom Victorian home decorated  retro flair (2)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...