กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้เราก็จะขอพาไปชม แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป แถมยังมีลานโล่งกว้างหน้าบ้านที่สามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน เป็นอีกหนึ่งแบบบ้านใน โครงการหมู่บ้านธัญสิริ ตั้งอยู่ที่จังหวัดระยอง เราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว ที่เน้นให้มีพื้นที่ใช้สอยมากพอสำหรับสมาชิกในครอบครัว ภายนอกตกแต่งผนังด้วยสีครีมอ่อน กรุเสาหินทรายสีแดง ช่วยเพิ่มดีเทลให้กับบ้าน ปกคลุมด้วยหลังคาทรงจั่วกึ่งปั้นหยา โอบล้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด

 

ภายในตกแต่งด้วยสีสะอาดตา ปูพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้ โทนสีขาวเรียบๆ ของผนังและพื้น ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับห้องได้เป็นอย่างดี

 

ส่วนห้องครัว สร้างเป็นครัวบิวท์อินปูกระเบื้องสีอ่อน ปิดทับด้วยท็อปสีแดง พร้อมติดตั้งหน้าต่างบานเล็ก เพื่อระบายกลิ่นและควันไม่ให้คลุ้งภายในบ้าน

 

ห้องน้ำตกแต่งคลุมโทนสีขาวสลับดำสวยงาม อีกทั้งยังมีการก่อผนังกั้นระหว่างโซนเปียกและโซนแห้ง ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานมากขึ้น

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และพื้นที่ซักล้างบริเวณหลังบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยราว 119 ตารางเมตร

 

 

หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยนะคะ ^_^

Tel : 089 936 2015

Facebook : โครงการหมู่บ้านธัญสิริ

Email : thanyaporn.mco@gmail.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)