การจัดสวนจะทำให้บรรยากาศรอบๆ บ้านมีความร่มรื่นมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วยังยังเป็นการเพิ่มพื้นที่สันทนาการ ให้ครอบครัวได้ใช้เวลาว่างร่วมกันมากขึ้นอีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียในการจัดสวนหน้าบ้านมาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกัน เป็นสวนจากบ้านของคุณ Mom Diary จะสวยงามน่าติดตามแค่ไหน ตามมาชมรายละเอียดกันเลยครับ

 

“สวนน้อยหน้าบ้าน” มุมนั่งเล่นสุดร่มรื่น พื้นที่สีเขียวของครอบครัว

(รีวิวโดย Mom Diary)

Update สวนน้อยๆของบ้านเรากันหน่อย 🍃

ช่วงนี้ไม่อยากออกไปไหนเลย ฟุ้งซ่านจนล่าสุดงอกต้นเล็ก ต้นน้อยมาเพิ่มจากตลาดต้นไม้หน้าหมู่บ้าน (สบายใจไปแค่นี้พอ 555) และก็ฟุ้งซ่านจนไปสั่งทำที่นั่งชิลใต้ต้นไม้มา ดีมากกก น่ารักมากกว่าที่คิด

เพราะตอนแรกที่ร้านเค้าทำแต่แบบสูง เราเลยลองถามเค้าว่า แบบเตี้ยๆได้มั้ย เราอยากได้แบบเตี้ยๆชิลๆกับลูก ก็ไว้ใจให้ทางร้านทำไปทั้งที่ยังไม่เคยเห็นแบบ

ปรากฏว่าถูกใจมากกก รื้อของเก่า ยึดต้นไม้ พร้อมลงหินให้เรียบร้อย เทสนั่งชิบรับลมยามเย็นแล้วเรียบร้อย เลยถือโอกาส Update mini garden ของบ้าน momdiary กันหน่อย

สำหรับร้านที่สั่งทำคือ จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร ที่นี่รับจัดสวนหลายแบบด้วยนะคะ ทำงานเร็ว และเรียบร้อย ใครมองหาอยู่แนะนำเลยค่ะ

ปล. ใครที่บอกว่ามาจาก Mom diary ลดราคาเหลือ 15,000 ฿ ด้วยนะคะ ( ราคาเต็ม 18,000 ฿ )

ป้ายยาวันว่างเพียงแค่นี้ค่ะ

แม่โมส

#momdiarytree

#momdiary

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : Mom Diary

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ