สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านสวย ในขนาดหลังที่พอประมาณกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็นำเอา แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมเพื่อเป็นไอเดีย โดยเป็นผลงานแบบบ้านจาก บ้านแสงตะวัน ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเขียวมิ้นต์ แซมด้วยสีฟ้า จึงให้บรรยากาศที่สวยงาม สดชื่น และมีเอกลักษณ์

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสรอบตัวบ้าน จึงช่วยให้บ้านเย็นสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่โรงจอดรถที่สามารถจอดรถยนต์ได้อีกหนึ่งคันอีกด้วย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมกับโรงรถ พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 102 ตารางเมตร โรงรถ 35 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.2 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านโทนสีเขียวมิ้นต์ ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน

เบอร์โทรศัพท์ : 0645473323

Line ID : 0611387723

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?