กลับมาพบกันอีกเป็นประจำทุกวัน ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย เน้นสีสันสดใส เข้ากับการใช้ชีวิตยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผลงานบ้านจาก บ้านป่าตาลโมเดอเรท ลองตามไปชมกันเลย

แบบบ้าน MD08 ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นครึ่ง ที่มาพร้อมกลังคาเพิงหมาแหงน กรุด้านบนด้วยไม้เทียมสีเข้ม พร้อมระแนงเหล็กบังสายตามีมิติ เสาบ้านถูกแซมด้วยสีส้ม และผนังอิฐสีน้ำตาลเข้ากันได้ดี

 

หลังคาถูกต่อเติมจากตัวบ้านออกมาเป็นที่จอดรถในร่ม เอาใจคนรักรถได้เป็นอย่างดี แถมด้านหน้าของบ้านมีการปูสนามหญ้าเขียวชะอุ่ม จัดสวนเล็กๆ น่ารัก ให้ความสดชื่น มีชีวิตชีวา

 

การออกแบบภายในจะเน้นที่แสงสว่าง และความเรียบง่าย ด้วยผนังโทนสีขาว พื้น – ผนังสีอ่อน ให้ดูขยายกว้างขวางขึ้น ส่วนประตู หน้าต่างกระจกใสแต่งขอบด้วยสีดำ ช่วยให้บ้านดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัด

 

สำหรับห้องนอนขนาดพอดี ห้องดูโปร่งสบายน่านอน น่าพักผ่อน ด้วยเตียงสีน้ำตาล พร้อมกับฟูก และผ้าปูที่นอนสีหวาน ให้นอนหลับสบายจนถึงเช้า

 

เข้ามาชมห้องครัวกันบ้าง เคาน์เตอร์ครัวขึ้นรูปด้วยกระเบื้องสีขาว บานตู้สีน้ำตาลเข้ม มีตู้ชั้นลอยสำหรับเก็บของใช้ในครัวให้เป็นระเบียบ รวมถึงฮูดดูดควัน ช่วยดูดกลิ่นอาหารไม่ให้วนภายในห้อง

 

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 158 ตารางเมตร ใช้งบสร้างประมาณ 1.6 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียต่างๆ มาปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองกันได้เลย

ที่มา : บ้านป่าตาลโมเดอเรท

Email : banpatan2006@gmail.com

Line id: @banpatan

เว็บไซต์ : http://www.planmodernhome.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^