สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาไอเดีย หรือแบบบ้านสวยๆ กันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี มาฝากเพื่อนๆ โดยบ้านสวยหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบโดย AR 93 Design ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น การตกแต่งผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทาที่ให้บรรยากาศที่เย็นสบายตา หลังคาของบ้าน เป้นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากับรูปทรงสี่เหลี่ยมของบ้านได้เป็นอย่างดี ตัวบ้านมีประตูและหน้าต่างขนาดใหญ่หลายบานที่ช่วยให้บ้านโปร่งสบาย

 

นอกจากนี้พื้นที่บริเวณหน้าบ้านยังมีระเบียงขนาดพอเหมาะที่สามารถตกแต่งให้เป้นมุมพักผ่อนได้เป็นอย่างดี ใกล้กันเป้นที่จอดที่จอดได้ถึงสองคัน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบด้วย ห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง มีส่วนนั่งเล่น ห้องคร้ว ส่วนทานอาหาร และส่วนซักล้างครบถ้วนมีโรงจอดรถขนาด 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 109 ตารางเมตร ขนาดตัวบ้าน กว้าง 15.00 เมตร ลึก 15.80 เมตร

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่หลังนี้ โดยแบบแปลนของบ้านมีราคาอยู่ที่ 25,500 บาท ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจแบบบบ้าน หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : ar93design

เบอร์โทรศัพท์ : 084-9542374

Line ID : @ar93design

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?