สวัสดีครับชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้ก็มีบ้านสไตล์ร่วมสมัย ที่ออกแบบได้สวยสะดุดตา มาในขนาด 2 ชั้น พร้อมทั้งการตกแต่งภายในที่หรูหรา เรียกได้ว่าน่าสัมผัสทุกมุมมองเลยทีเดียวครับ

มองจากภายนอกจะเห็นระเบียงที่ชั้น 2 ได้อย่างชัดเจน เป็นจุดดึงสายตาที่ช่วยให้บ้านดูมีมิติและเป็นพื้นที่ใช้สอยที่แสนวิเศษสำหรับทุกบรรยากาศโรแมนติค ส่วนการตกแต่งผนังภายนอกนั้น จะมีดีเทลวัสดุหินและลวดลายไม้ มาในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติพร้อมด้วยสีเอิร์ธโทน

 

modern-contemporary-house-with-luxurious-interior-design_1

 

บริเวณภายในตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ลักชูรี่ ภายใต้พื้นหลังโทนสีขาว – ดำ จัดสรรเฟอร์นิเจอร์ผสมสานระหว่างแนวโมเดิร์นที่มีความเหลี่ยมสันเป็นเอกลักษณ์ กับแนวคลาสสิคที่เน้นความอ่อนช้อยนุ่มนวลของวัสดุ

การเลือกใช้โทนสีเดียวกัน ทำให้เฟอร์นิเจอร์ทุกแนวเข้ากันได้อย่างกลมกลืน แถมแต่ละห้องยังเป็นห้องที่โล่งกว้าง ให้ความรู้สึกอิสระแก่ผู้อยู่อาศัยอย่างเต็มเปี่ยม ลองชมภาพสวยๆ เป็นแนวทางกันได้เลยครับ อาจจะปิ๊งไอเดียเจ๋งๆ สำหรับบ้านในฝันของคุณก็เป็นได้นะ
ที่มา : Hhomedesign

 

modern-contemporary-house-with-luxurious-interior-design_2

 

modern-contemporary-house-with-luxurious-interior-design_3

 

modern-contemporary-house-with-luxurious-interior-design_4

 

modern-contemporary-house-with-luxurious-interior-design_5

 

modern-contemporary-house-with-luxurious-interior-design_6

 

modern-contemporary-house-with-luxurious-interior-design_7

 

modern-contemporary-house-with-luxurious-interior-design_8

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ