พบเจอกันอีกแล้ว ขอต้อนรับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน อีกเช่นเคย เชิญมาชมบ้านชั้นเดียว ที่ตกแต่งสวยงามสมัยใหม่ เป็นบ้านวิลล่าที่รองรับครอบครัวขนาดกลาง ได้สบายๆ เชิญชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ไปพร้อมกัยเลย

Modern cottages houses Minimalist decor (7)

 

ตกแต่งด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นชวนมอง เสริมรับกับแบบบ้านสไตล์คอทเทจร่วมสมัยได้ดีเยี่ยม รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ในรอบๆบ้าน สวยงามรับกับบรรยากาศรอบๆ แบบบ้านเชิงเขา

Modern cottages houses Minimalist decor (2)

 

บ้านขนาดกลาง จึงสามารถเลือกใช้โครงสร้างจากคอนกรีต ออกแบบรูปทรงที่เรียบง่ายที่สุด แปลนบ้านทรงสี่เหลี่ยม ออกแบบแยกหลัง พร้อมพื้นที่โล่งกลางบ้าน ปลูกต้นไม้เอาไว้ จับคู่กับหลังคาจั่ว โดยรวมดูอบอุ่นและน่ารักเอามากๆ ใช้สีขาวเป็นตัวเอกของบ้าน ที่ตกแต่งตามผนังของบ้าน สะท้อนความเป็นสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

Modern cottages houses Minimalist decor (6)

 

ภายในนั้นออกแบบให้มีมากถึงกว่า 10 ห้องนอน ห้องนอนในชั้นบน หรือชั้นล่าง และชั้นใต้ดิน และที่มีจำนวนห้องนอนเยอะแบบนี้ ไอเดียนี้ ได้ออกแบบให้เป็นวิลล่ากึ่งรีสอร์ท เต็มอิ่มกับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ของคนหมู่มากได้ดีเชียวละ และร่วมฟังก์ชันพื้นฐานกันทั้งหมด ในด้านล่าง พร้อมเฉลียงขนาดเล็กๆ ดูเงียบสงบ น่าพักผ่อนที่สุด

Modern cottages houses Minimalist decor (12)

 

ตกแต่งภายในแบบมินิมอล จากพื้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ไม้ สลับไปกับผนัง และฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาวทั้งหลัง น้อยๆ ฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์ แต่ก็เพียงพอแล้วต่อการใช้งาน

Modern cottages houses Minimalist decor (13)

 

แบบบ้านขนาดใหญ่ 300 ตร.ม. ใช้งบไปที่ 5 ล้านบาทขึ้นๆผ นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลัง หวังว่าจะมาเติมเต็มความคิดของเพื่อนๆ ได้ดีนะครับ ลองชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันต่อได้ ด้านล่างนี้
ที่มา : Archdaily

Modern cottages houses Minimalist decor (9) Modern cottages houses Minimalist decor (10) Modern cottages houses Minimalist decor (11) Modern cottages houses Minimalist decor (14) Modern cottages houses Minimalist decor (15) Modern cottages houses Minimalist decor (16) Modern cottages houses Minimalist decor (17) Modern cottages houses Minimalist decor (1) Modern cottages houses Minimalist decor (3) Modern cottages houses Minimalist decor (4) Modern cottages houses Minimalist decor (5) Modern cottages houses Minimalist decor (8)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...