สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ และในวันนี้ เรามีไอเดีย บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นคันทรี ผลงานจากคุณ นิติพันธ์ เปือยยะ รับเหมาก่อสร้าง อุดรธานี มาฝากเพื่อนให้ได้ชมกัน

การออกแบบบ้านหลังนี้ เป็นการนำเอาพื้นฐานจากบ้านสไตล์โมเดิร์น ผสานเข้ากับบ้านสไตล์คันทรี จึงได้บ้านชั้นเดียวที่มีหลังคารูปทรงปั้นหยาแบบคู่ และพื้นที่ระเบียงหน้าบ้านที่ทอดยาวตลอดแนวบ้าน ตกแต่งด้วยรั้วสีขาวแบบคันทรี ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนในบรรยากาศที่สดชื่นจากธรรมชาติ

 

ตัวบ้านถูกออกแบบยกพื้นขึ้นสูงจึงทำให้ทางเข้าหลักมีบันไดรูปทรงยาวทอดขึ้นไปยังประตูทางเข้า ที่เป็นประตูกระจกใสแต่งกรอบสีขาว

 

ภายในโถงหลักของบ้านถูกออกแบบโปร่งสบาย เน้นพื้นที่ใช้สอย เพดานห้องเพิ่มลูกเล่นด้วยผนังแบบหลุมที่ตกแต่งด้วยไฟเพดานสุดคลาสสิค และไฟสีเขียว

 

ห้องน้ำออกแบบด้วยขนาดที่พอเหมาะ ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย ลด้วยกระเบื้องโทนสีขาว โดยภายในยังแบ่งพื้นที่การใช่งานแบบเปียกและแบบแห้งอย่างเป็นสัดส่วน ช่วยให้สะดวกต่อการใช้งาน

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นคันทรีหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว มีพื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้จากด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: นิติพันธ์ เปือยยะ รับเหมาก่อสร้าง อุดรธานี 

เบอร์โทรศัพท์: 092-412-3987

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?