เอาใจผู้ที่ชื่นชอบในแบบบ้านทันสมัยกันเป็นประจำแบบนี้ เชิญมาชมบ้านตากอากาศ สไตล์โมเดิร์น ที่ตกแต่งน้อยๆ จากวัสดุทันสมัย ให้อารมณ์ดิบๆ อาร์ตๆ รองรับความต้องการของครอบครัวทันสมัย ที่มีขนาดกลางๆ ได้ดีเยี่ยม ไปชมรูปบรรยากาศของบ้านกันเลย

Modern design villa of narcolepsy nature (10)

เป็นบ้านตากอากาศที่เลือกทำเลที่ตั้งเป็นในเนินเขา ดูร่มเย็นและสงบเงียบ มีลานโล่งจากสนามหญ้า ที่หน้าบ้าน สร้างเป็นลานกิจกรรม ที่รองรับการใช้งานได้ดีเชียวละ

Modern design villa of narcolepsy nature (19)

ออกแบบให้มีเฉลียงขนาดใหญ่รอบบ้าน สร้างเป็นพื้นที่พักผ่อนจากวัสดุไม้ ดูร่มเย็นน่าอยู่มาก

Modern design villa of narcolepsy nature (4)

ตัวบ้านจากโครงสร้างคอนกรีตและเหล็ก ตกแต่งด้วยแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต และไม้ นับง่าลงตัวได้ดีเยี่ยม

Modern design villa of narcolepsy nature (15)

ออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ของครอบครัวขนาดกลางๆ และใช้พื้นที่ที่ต่างระดับกัน แบ่งฟังก์ชันส่วนรับแขก นั่งเล่น ส่วนทานอาหารไว้ ดูแปลกตาแทนการกั้นผนังธรรมดาที่พบเห็นของบ้านทั่วไป

Modern design villa of narcolepsy nature (14)

ตกแต่งภายในแบบดิบๆ จากปูนเปลือยทั้งหลัง เลือกตกแต่งจากเฟอร์นิเจอร์จำนวนน้อยชิ้น เน้นที่ใช้งานจริงๆ เท่านั้น อบบมินิมอล สร้างพื้นที่ที่โปร่ง โล่ง เหมาะแก่การพักผ่อน

ลองเลื่อนชมภาพบรรยากาศอื่นๆได้ กันต่อด้านล่างเลยครับ หวังว่าคงจะชื่นชอบได้ไม่ยาก เชิญนำไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้กันได้เลยครับ
ที่มา : Designrulz

Modern design villa of narcolepsy nature (18) Modern design villa of narcolepsy nature (20) Modern design villa of narcolepsy nature (21) Modern design villa of narcolepsy nature (1) Modern design villa of narcolepsy nature (2) Modern design villa of narcolepsy nature (3) Modern design villa of narcolepsy nature (5) Modern design villa of narcolepsy nature (6) Modern design villa of narcolepsy nature (7) Modern design villa of narcolepsy nature (8) Modern design villa of narcolepsy nature (9) Modern design villa of narcolepsy nature (11) Modern design villa of narcolepsy nature (12) Modern design villa of narcolepsy nature (16) Modern design villa of narcolepsy nature (17)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...