สุนัข เป็นเพื่อนแสนรู้ที่อยู่คู่กับมนุษย์มาอย่างแสนยาวนาน มีสายพันธุ์ที่หลากหลาย ทั้งยังเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ และคอยให้ความรักกับเรา ดังนั้น เพื่อเป็นการดูแล และตอบแทนเพื่อนรักเหล่านี้ การสร้างพื้นที่พักผ่อนให้สุนัขของเราได้พักอาศัยได้อย่างสะดวกสบายก็เป็นไอเดียที่ดี

วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านสุนัขสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบและติดตั้งอุปกรณ์ทีทันสมัย ช่วยอำนวยความสะดวกให้น้องหมาของเราได้อย่างสบายอารมณ์ โดยเป็นผลงานจาก MAS Architects ไปชมกันได้เลยครับ

 

ตัวบ้านออกแบบด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยม ขนาดบ้าน กว้าง 2.4 เมตร ลึก 1.5 เมตร สูง 1.6 เมตร มีประตูที่เป็นกระจกบานเลื่อนสองด้านช่วยอำนวยความสะดวกในการเข้าออก ตัวฐานออกแบบติดล้อช่วยในการเคลื่อนย้าย

 

ภายในสามารถติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกได้ตามต้องการเช่น ไฟ LED แอร์ พัดลม และมุ้งลวด เพื่อให้เหมาะสมกับการเลี้ยงดูของแต่ละคน

 

ในด้านของโครงสร้างนั้นบ้านสุนัขหลังนี้มีโครงเหล็ก พื้นปูด้วยกระเบื้องคุณภาพสูง  ตกแต่งด้วยโทนสีที่สวยงาม เหมาะกับการตกแต่งบ้านไปในตัว

 

สำหรับบ้านสุนัขสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ขนาดบ้าน กว้าง 2.4 เมตร ลึก 1.5 เมตร สูง 1.6 เมตร ราคา 78,000 บาท สามารถเพิ่ม Option ต่างๆได้ เช่น ติดแอร์ , ติดพัดลม , ติดมุ้งลวด ,ไฟอัตโนมัติ , ประตูบานสวิง ระยะเวลาในการผลิต ประมาณไม่เกิน 7 – 14 วัน

ที่มา : MAS Architects รับสร้างบ้าน / ตกแต่งภายใน / บ้านโครงสร้างเหล็ก

เบอร์โทรศัพท์ : 085-000-0360

Line ID : Lovemepleasez

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?