พบกับแบบบ้านสวยกันเป็นประจำทุกวัน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านคอนเทมโพรารี่ หรือบ้านร่วมสมัย สวยงามโดดเด่น ผลงานการออกแบบจาก Bhouse and Design ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นครึ่ง หลังคาทรงมนิลาดีไซน์แบบเล่นระดับ ลดหลั่นกันไปสร้างมุมมองที่มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร ผนังภายนอกใช้สีขาว ผสมผสานกับไม้ฝาสีเทา เสาบ้านตกแต่งด้วยอิฐ มองแล้วสวยงามมีมิติไม่น้อย

 

ตัวบ้านโดยรอบประตู และหน้าต่างใช้กระจกใส แต่งขอบสีขาว มาพร้อมกับการประดับประดาโคมไฟ เพื่อเพิ่มความสว่างสไว ให้ตัวบ้านในยามค่ำคืน

 

สำหรับการออกแบบภายใน เน้นโทนสีสบายตาด้วยผนังสีครีมอ่อนๆ เพดานสีขาว พื้นกระเบื้องสีอ่อนแผ่นใหญ่ช่วยให้บ้านขยายกว้างขึ้น และยังสามารถจัดเฟอร์นิเจอร์ได้แทบทุกสี แต่ควรให้ไปในทิศทางเดียวกัน จึงจะเหมาะสม

 

ชั้นบนเป็นห้องนอนขนาดพอดี ผนังสีขาวเรียบเนี้ยบ มีหน้าต่างกระจกใสหลายบาน ช่วยให้ดูโล่งโปร่งสบายไม่อึดอัด จัดเตียงเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ช่วยให้นอนพักผ่อนได้อย่างไม่มีเบื่อ

 

เข้ามาดูห้องน้ำกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้มี 4 ห้องน้ำ โดยจะตกแต่งให้มีความแตกต่าง สำหรับห้องนี้เน้นโทนสีขาวดำตัดกันอย่างลงตัว แยกสัดส่วนเปียก/แห้ง ไว้อย่างดี สะอาด น่าเข้าไปใช้งานในทุกวัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 218 ตารางเมตร มช้งบประมาณในการสร้างอยู่ที่ 2.4 ล้านบาท หากเพื่อนๆ สนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยค่ะ ^_^

ที่มา : Bhouse and Design

เบอร์โทรศัพท์ :  092-359-9493 รับสร้างบ้านโดย Bhouse and Design

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^