พบเจอแบบบ้าน และไอเดียตกแต่งบ้านเป็นประจำในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชม บ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่พักผ่อนกว้างขวาง รอบบ้าน พร้อมบรรยากาศที่นำเสนอแบบบ้านตากอากาศ ที่ใครต่อใคร ต่างก็อิจฉากันไม่น้อย ลองไปชมกันเลย

3-1

 

เลือกทำเลของตัวบ้านนั้น ตั้งอยู่บนเนินเขา รายล้อมด้วยสนามหญ้า ไม้พุ่มและไม้ดอกตกแต่วงเพิ่มเติมแบบฉบับสวนสมัยใหม่ โดยรวมแล้วดูร่มเย็น และสวยงาม รับแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม จัดสวนแนวตั้งไว้ตามผนังหน้าบ้าน สวยสะดุดตา ช่วยกรองแสงได้อีกด้วย

3-3

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต เห็นได้ชัดเจน ตั้งแต่มองภายนอก รูปทรงกล่องเรียบง่าย ใช้การเจาะช่องแสงเป็นตัวกำหนดไฮไลท์ของบ้าน และยังตกแต่งด้วยไม้ งานเหล็กเพียงเล็กน้อย เน้นตามคอนเซ็ปของบ้าน

3-4

 

แปลนภายในนั้นออกแบบเหมือนบ้านวิลล่า ที่มาครบทุกๆ ฟังก์ชัน ตอบสนองความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่ได้ดีเยี่ยม 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และฟังก์ชันแยกส่วนอย่างชัดเจน เน้นการพักผ่อนที่สงบเงียบ และมากับพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งขนาดใหญ่อีกด้วย ตกแต่งสวยงามเชียวล่ะ

3-6

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น อัดแน่นไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ เข้ากันได้ดีกับพื้นไม้ลวดลายสวย ผนังและฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาว ดูสวยงามแบบภูมิฐาน

3-2

 

บ้านขนาดใหญ่ บนพื้นที่ใช้สอย 400 ตร.ม. และมีงบในการก่อสร้างที่ 7 ล้านบาทขึ้นไป นับว่าเป็นบ้านวิลล่า บ้านในฝันของใครๆ หลายคนกันเล

ที่มา : Architectureartdesigns
3-10
3-5

3-7
3-8 3-9

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...