สวัสดีครับเพื่อนๆ กลับมาพบเจอกันเป็นประใจอีกเช่นเคย ในบ้าน มีแบบบ้านสุดเจ๋ง มาให้ชมกัน ด้วยรูปทรงที่แปลกตา แบบบ้านสมัยใหม่ใหม่ และทำเลที่ตั้งก็เป็นทำเลที่น่าอิจฉาไม่น้อย จึงทำให้กลายเป็นบ้านที่มีความสวยงาม ดึดดูดทุกสายตาที่มองผ่าน เชิญรับชมกันได้เลย

Modern Home in the Bay (9)

ตัวบ้านชั้นเดียว แต่โดดเด่นด้วยโครงสร้างเหล็กที่ออกแบบง่าย ก่อสร้างไว รูปทรงของบ้านดูสมัยใหม่ ใช้ฟอร์มเรชาคณิต หลังคาเพิงหมาแหงนเก๋ๆ สวยงามมาก ตกแต่งด้วยไม้และกระจก ให้ความทันสมัยเป็นตัวไฮไลท์ของบ้านได้ดีเยียม

Modern Home in the Bay (11)

ตั้งอยู่ริมอ่าว สวยงามตา เมื่อเงาสะท้อนบ้านสู่น้ำ เต็มอิ่มกับบรรยากาศที่ชวนพักผ่อนที่สุด

Modern Home in the Bay (7)

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอนได้เทควิวที่สูงอีกด้วย เนื่องจากยกระดับของตัวบ้านขึ้นส่วนฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ก็ครบครันตามที่ครอบครัวแรกเริ่มต้องการ

Modern Home in the Bay (12)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น เลือกใช้พื้นไม้ทั้งหลัง ตกแต่งให้สลับไปกับผนังสีขาวล้วน และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ดูสวยงาม น่าอยู่ ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นเอามากๆ

Modern Home in the Bay (4)

หวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบกับแบบบ้านนะครับ เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์กันต่อไป และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Smallhousebliss

Modern Home in the Bay (3) Modern Home in the Bay (5) Modern Home in the Bay (6) Modern Home in the Bay (8) Modern Home in the Bay (10) Modern Home in the Bay (13) Modern Home in the Bay (14) Modern Home in the Bay (1) Modern Home in the Bay (2)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...