สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน เอาใจผู้ที่กำลังมองหาบ้านในรูปแบบบ้านทันสมัย ครั้งนี้มากับบ้านโมเดิร์น ที่ออกแบบได้สวยงาม และอยู่ทามกลางธรรมชาติ อย่ารีรอกันเลย ไปรับชมไอเดียต่างๆกันเลยครับ

_MG_9102

ออกแบบบ้านให้อยู่บนเนิน ที่เป็นลานโล่งกว้าง เปิดมุมมองไปทุกทิศทาง ให้อารมณ์แบบบ้านตากอากาศได้ดีเยี่ยม

_MG_2745

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีตผสมเหล็ก ออกแบบแปลนสมัยใหม่ มีมุมหักโค้ง เพิ่มลูกเล่นของแปลนบ้าน ตกแต่งด้วยหินภูเขา สวนงาม หลังคาเพิงหมาแหงนแบบบ้านสมัยใหม่สวยงาม และยังตกแต่งด้วย ไม้ เหล็ก และกระจกบานใหญ่

_MG_2810

ภายในนั้นไม่ได้ออกแบบให้มีห้องนอนเอาไว้ แต่ก็ยังสามารถประยุกต์ให้มีห้องนอนได้ แบบห้องสตูดิโอ มากับพื้นที่พักผ่อนกันแบบเต็มอิ่ม รองรับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ดีเยี่ยม

_MG_2964

ตกแต่งภายในด้วยพื้นคอนกรีตเปลือย สลับไปกับงานไม้และงานเหล็ก สร้างความเป็นโมเดิร์นมินิมอล และงานโชว์โครงสร้างหลังคาจากไม้ และผนังหิน ดูเข้ากันการรูปทรงภายนอก และดูอบอุ่นเหมาะกับการพักผ่อนที่ผ่อนคลายเป็นที่สุด

_MG_2778

ขนาดพื้นที่ใช้สอยที่ 110 ตร.ม. มีงบในการก่อสร้างที่ 1.8 – 2.2 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านหลังสวยๆ อีกหลังที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆ ไปใช้กันได้เลยครับ ไม่มีหวง
ที่มา : Archdaily

_MG_9218 _MG_9251 _MG_9261 _MG_9280 012_copy _MG_2649buena _MG_2792-Recovered

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...