บ้านสไตล์โมเดิร์น เรียกได้ว่ามีการนำมาก่อสร้างในบ้านเราเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คราวนี้ก็ขอเอาใจผู้ที่ชื่นชอบบ้านในสไตล์กันกันต่ออีกสักหนึ่งหลัง ที่ออกแบบเรียบง่าย ลองไปชมกันได้เลย

Modern Home on stilts vacation home (3)

 

แนะนำให้ใช้บรรยากาศรอบๆ บ้านจากธรรมชาติ เติมเต็มความน่าอยู่ และแฝ่ความเขียวขจี ให้กับการใช้ชีวิต สมกับเป็นบ้านตากอากาศที่สุด รายล้อมไปด้วยไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ และตกแต่งด้วยหินจากธรรมชาติ

Modern Home on stilts vacation home (4)

 

ขนาดเล็กกะทัดรัด ออกแบบด้วยโครงสร้างคอนกรีต รูปทรงสี่เหลี่ยม ใช้หลังคาเพิงหมาแหงน ลาดเอียงไปด้านหลัง สวยงามแบบฉบับของสมัยใหม่ ยกพื้นบ้านพองาม โดดเด่นกับใต้ถุนสูงเป็นที่ต้องการของคนไทยเป็นอย่างมาก

Modern Home on stilts vacation home (1)

 

มีมากถึง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำจัดวางแบบเรียบง่าย ใช่งานพื้นที่คุ้มค่า และรวมฟังก์ชันทุกอย่างเอาไว้ รองรับกิจกรรมพื้นฐานไว้อย่างครบครัน

Modern Home on stilts vacation home (2)

 

งบประมาณการก่อสร้างไม่รวมของตกแต่งที่ 8 – 9 แสนบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) หวังว่าแบบบ้านหลังนี้ จะตอบสนองความต้องการของเพื่อนๆ ได้ดีนะครับ รับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลย Naibann.com

ที่มา : Greenarc

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...