ว่ากันว่า หลายๆ ครอบครัวนั้น ต่างมองหาแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้ มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง มีความสวยงามอยู่ในขนาดที่พอเหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง รับชมไปพร้อมๆ กันเลย

Modern Home quaint exterior (10)

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้าสีสด ใต้ต้นไม้ใหญ่ ดูร่มรื่น มาพร้อมพื้นที่รองรับกิจกรรมได้มากมาย

ดีไซน์ตัวบ้านแบบโมเดิร์น รูปทรงเฉียบ แปลกตา หลังคาทรงจั่วเอียงเก๋ๆ ดูเป็นบ้านสมัยใหม่เอามากๆ ผนังโปร่งแสง เน้นโชว์งานตกแต่งภายในตามคอนเซ็ปของบ้าน

Modern Home quaint exterior (9)
ภายในนั้นออกแบบให้เป็นบ้านที่มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางไว้ที่ชั้นบน หรือชั้นลอย และมีโถงเอาไว้รองรับแขก และส่วนนั่งเล่นอีกด้วย ภายในเล่นระดับ ช่วยให้ดูแปลกตา น่าอยู่มากขึ้น

Modern Home quaint exterior (6)

ตกแต่งภายในด้วยปูนเปลือย เหล็ก และไม้ นับว่าเป็นวัสดุที่เข้ากันได้ดี เน้นย้ำสไตล์สมัยใหม่ได้เช่นกัน จัดวางแบบอาร์ตๆ ให้อารมณ์ดิบๆ เพิ่มเติม

Modern Home quaint exterior (7)

Modern Home quaint exterior (5)

แบบบ้านขนาดกลาง อยู่ที่พื้นที่ใช้งานไม่เกิน 120 ตร.ม. แต่ใช้งบในการก่อสร้างที่ 1.5 ล้านบาท จากวัสดุที่แพง แต่ได้มากับความสวยงาม ตามคอนเซ็ปของบ้าน ลองชมกันก่อนได้ หยิบจับไอเดียบางส่วนไปปรับใช้ได้ตามสบาย
ที่มา : Smallhouseswoon

Modern Home quaint exterior (8) Modern Home quaint exterior (11) Modern Home quaint exterior (1) Modern Home quaint exterior (2) Modern Home quaint exterior (3) Modern Home quaint exterior (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...