“บ้านหลังเล็กๆ” มักจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่ถูกมองหา สำหรับผู้ที่ต้องการบ้านหลังแรก ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านขนาดเล็ก ตกแต่งสวยงาม มาฝากให้เพื่อนๆ ได้รับชม ว่าแต่ จะมีไอเดียหรือการตกแต่งอย่างไรบ้างนั้น เชิญรับชมไปพร้อมๆ กันเลย

Modern Home white battens (9)

ตัวบ้านที่มีขนาดเล็กๆ ออกแบบด้วยโครงสร้างไม้ รูปทรงแบบสมัยใหม่ จับคู่กับหลังคาเพิงหมาแหงน ลาดเอียงเก๋ๆ และหลังคาแบนสแลป ดูมีสไตล์ ตกแต่งผนังไม้ และระแนงไม้สีขาวรอบบ้าน และกระจกบานใหญ่เป็นตัวแบรคให้บ้านดูสวยงามมากขึ้น

Modern Home white battens (10)

ภายนอกนั้นออกแบบให้มีสนามหญ้า ถึงว่าเป็นลานรองรับกิจกรรมได้เล็กๆน้อยๆ ตกแต่งรอบๆ บ้านด้วยม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น เน้นย้ำให้ตัวบ้านนั้น น่าอยู่มากขึ้น

Modern Home white battens (1)

บ้านรูปทรงและขนาดแบบนี้ มักจะเป็นแปลนแบบบ้านตามบ้านสวน บ้านตากอากาศ 2 ห้องนอนและ 1 ห้องน้ำ ส่วนจัดเตรียมอาหาร ครบครันตามความต้องการ พร้อมชั้นลอย ที่ทำเป็นห้องนอน และห้องทำงาน

Modern Home white battens (2)

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ฝช้สอยที่ 84 ตร.ม. เพื่อนๆ สามารถรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมแก่ตัวบ้านหลังนี้ได้เช่นกันที่ Naibann.com
ที่มา : Designboom

Modern Home white battens (6) Modern Home white battens (7) Modern Home white battens (8) Modern Home white battens (3) Modern Home white battens (4) Modern Home white battens (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...