บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี และวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านทรงโมเดิร์น ผลงานการันตีคุณภาพจาก Modern Tage มาให้เพื่อนๆ ได้ลองชมเพื่อเป็นไอเดียกัน ไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ใช้วัสดุสมัยใหม่ใหม่ในการก่อสร้าง จึงมีความสวยงามแข็งแรง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวยืนพื้น หลังคาของบ้านมุงด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากับดีไซน์ของบ้านได้เป็นอย่างดี

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ จึงให้ความโปร่งสบาย และช่วยให้ภายในสว่างสดใส ลดบรรยากาศความอึดอัดภายในบ้าน

 

พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านถูกแบ่งพื้นที่ได้อย่างเป็นสัดส่วน แต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้งาน ผนังภายในเลือกใช้สีขาวที่ช่วยให้บ้านสว่าง และดูมีมิติ

 

บ้านทรงโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน (1 Master) 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมส่วนรับประทานอาหาร  และที่จอดรถ งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.75 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : moderntage

เบอร์โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?