บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่ออกแบบด้วยรูปทรงทันสมัยแต่เรียบง่าย ทำให้ตัวโครงสร้างของบ้านทำได้ง่ายไม่ซับซ้อน วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบและตกแต่งภายในอย่างหรูหรา และมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมโรงจอดรถขนาดใหญ่

Plan 1066-24 เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ถูกออกแบบโดย Houseplans ลักษณะขนาดสองชั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว แซมด้วยเสาโทนสีน้ำตาล หลังคาออกแบบด้วนรูปทรงเพิงหมาแหงน บ้านมาพร้อมโรงจอดรถขนาดสามคันด้านบนเป็นดาดฟ้าเอนกประสงค์

 

ผนังของบ้านออกแบบติดตั้งกระจกใสขนาดต่างๆ หลายบาน เพื่อให้แสงสว่างภายในบ้านอย่างทั่วถึง รวมถึงเพิ่มความปลอดโปร่งให้แก่พื้นที่ภายในบ้าน

 

ประตูทางเข้าหลักเลือกใช้ประตูไม้พร้อมกระจก แต่งวงกบและผนังประตูด้วยไม้โทนสีน้ำตาล

 

ห้องนั่งเล่นตกแต่งในโทนสีขาว ภายในออกแบบให้มีความปลอดโปร่ง ผนังติดตั้งกระจกใสบานใหญ่ที่ให้ทัศนียภาพภายนอกที่สวยงาม ภายในห้องตกแต่งด้วยชุดโซฟารับแขกสีขาวและฟ้า พร้อมพรมสลับสีขาว-ดำ

 

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นแบบเกาะกลาง ตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์และเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งด้วยรูปทรงที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์ ใกล้กันเป็นโต๊ะรับประทานอาหารพร้อมเก้าอี้บุนวม

 

ห้องนอนออกแบบกว้างขวางในโทนสีขาว พร้อมหน้าต่างกระจกใส พื้นห้องปูด้วยพรมสีเทา พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายในรูปทรงที่ทันสมัย

 

ห้องน้ำออกแบบในสไตล์และโทนสีเดียวกันกับห้องนอน ซึ่งมาพร้อมอ่างอาบน้ำที่ขาว ที่สามารถอาบน้ำพร้อมชมบรรยากาศด้านนอกที่สวยงามได้

 

สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ โรงจอดรถขนาด 3 คัน พร้อมพื้นที่ดาดฟ้า ตัวบ้านมีขนาดรวม 439 ตารางเมตร และด้วยการออกแบบและตกแต่งภายในที่หรูหรา จึงเป็นบ้านในฝันที่น่าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่มา: houseplans

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?