บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีรูปทรงที่สวยงามและทันสมัย จึงเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูง วันนี้ ในบ้าน จึงได้นำไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อน โดยเป็ผลงานของ เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงใหม่ :รับสร้างบ้านครบวงจร เป็นบ้านที่ออกแบบมาเพื่อครอบครัวขนาดใหญ่โดยเฉพาะ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์น ตัวบ้านเน้นความโปร่งโล่งด้วยกระจกใสรอบตัวบ้าน เป็นการใช้ประโยชน์จากแสงธรรมชาติได้เป็นอย่างดี การตกแต่งเลือกใช้สีขาวเป็นหลักในการตกแต่งผนังภายนอก หลังคาเลือกใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่ให้ความสวยเด่น

 

สำหรับแบบแปลนภายใน ชั้นแรกนั้นเมื่อเข้ามาก็จะพบกับโถงห้องรับแขก บริเวณซ้ายบนเป็นห้องครัว และบริเวณขวาบนเป็นห้องนอนพร้อมห้องน้ำ

 

ชั้นบนเป็นพื้นที่พักผ่อน ด้านซ้ายเป็นห้องนอนพร้อมห้องน้ำสองห้อง บริเวณขวาบนเป็นห้องนอนพร้อมห้องน้ำ และบริเวณขวาล่างเป็นห้องนั่งเล่น

 

สำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นsหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว ในงบประมาณก่อสร้าง 2.4 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงใหม่ :รับสร้างบ้านครบวงจร

เบอร์โทรศัพท์: 086-478-5133

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?