เอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหนในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านสมัยใหม่ ออกแบบเรียบง่ายแต่แฝงไอเดียไว้มากมาย สะท้อนรสนิยมของคนไทยสมัยใหม่ได้ดีมาก อย่ารอช้า ไปรับชมกันเลยดีกว่า

5 (3)

 

รายล้อมด้วยสวนที่ออกแบบด้วยไม้พุ่ม และไม้ยืนต้นปะปลาย ดูร่มรื่นดี ในแนวฉากหลังของบ้าน และเข้ากับตัวบ้านเป็นที่สุดชวนมองและน่าอยู่ขึ้นไปอีก

5 (5)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง เป็นไปตามคอนเซ็ปของบ้าน รูปทรงกล่องเรียบง่าย แบ่งตัวบ้านให้มีสามส่วน และตกแต่งด้วยโทนสีขาว น้ำตาล และวัสดุจากกระจกตกแต่งผนังเพิ่มเติม

5 (7)

 

ออกแบบภายในให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยะกับห้องนอนชัดเจน เน้นคงามสงบเงียบ และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ มีเฉลียงภายนอกขนาดใหญ่ ดูเต็มอิ่มกับการใช้งานมากขึ้น

5 (2)

 

186 ตร.ม. เป็นพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด อยู่ในงบ 1.2-1.4 แสนบาท หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพมุมอื่นๆ ของบ้าน และนำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลยครับ

ที่มา : Dom.pl

5 (4)
5 (6)

5 (1)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...