บ้านโมเดิร์นหลังคาเพิงฯ 3 ห้องนอน ดีไซน์ทันสมัย

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาเจอไอเดียบ้านในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ครั้งนี้มีแบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ในแนวราบ สวยงามสะดุดตาด้วยวัสดุและรูปทรง เชิญเพื่อนๆรับชมไอเดียของบ้านหลังนี้ ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

Modern house 3 bedrooms (3)

ดีไซน์ตัวบ้านนั้น ให้อยู่บนสวนสวย ตกแต่งรอบๆ ด้วยสนามหญ้าและไม้พุ่ม เชิญชวนให้อารมณ์ได้ผ่อนคลายได้ดี และมีแนวไม้ยืนต้นเป็นแนวทึบด้านหลัง ดูสบายตาและร่มรื่นเป็นที่สุด ตกแต่งสวนหน้าบ้านด้วยสระน้ำเล็กๆ ผสมกับงานฮาร์ดสเคปจากงานคอนกรีต อีกด้วย

Advertisement

ออกแบบรูปทรงของบ้านแบบโมเดิร์น ใช้หลังคาเพิงหมาแหงน ลาดเอียงเก๋ๆ สลับไปมา เน้นมิติมุมมองของตัวบ้านได้โดดเด่น

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ตกแต่งด้วยผนังไม้สีดำ สลับไปกับผนังไม้ตีชิดขาวล้วน และตกแต่งด้วยสีแดง ในบางส่วนเพื่อตัดความเลี่ยนของมุมมอง สวยงามกับช่องแสงตามหน้าต่างของบ้าน บนกรอบประตูหน้าต่างจากโลหะสีขาว

Modern house 3 bedrooms (4)

ออกแบบแปลนภายในบ้านหลังนี้มีมาให้ชมถึงสองรูปแบบ ภายในให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องโถงขนาดใหญ่ ส่วนฟังก์ชันอื่นๆ นั้นครบครันความความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่

Modern house 3 bedrooms (2)

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยที่ 120 ตร.ม. และอยู่ในงบ 1.5 – 1.8 ล้านบาท เป็นยังไงบ้างครับกับแบบบ้านหลังนี้ คงจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก และหวังว่าเพื่อนๆนั้นจะนำไอเดียต่างๆ ไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์กันต่อไป
ที่มา : Amazingarchitecture

Modern house 3 bedrooms (1)

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...