พบเจอกันเป็นประจำในครั้งนี้ อยากจะชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านโมเดิร์น ขนากลาง ที่ออกแบบเป็นบ้านสองชั้น รูปทรงทันสมัย รับกับครอบครัวสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม ลองไปชมการออกแบบและการตกแต่งกันเลย

Modern House Beautiful and elegant (3)

บ้านสวนที่ออกแบบให้มีภนนสู่ตัวบ้าน มีสนามหญ้าเล็กๆ หน้าบ้าน เปิดหน้าบ้านให้สวยงามมากขึ้น เรียบๆ น้อยๆ สะท้อนสวนแบบโมเดิร์น ที่มีงานฮาร์ดสเคปมาตกแต่ง

Modern House Beautiful and elegant (4)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย แต่ก็มีจังหวะลดทอนของผนัง ให้มีมิติ จับคู่กับหลังคาทรงปีกนก ตกแต่งผนังสีขาว ตัดด้วยแดงเพียงเล็กน้อย แบบสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ช่องแสงกระจก ตามฟังก์ชันภายใน

Modern House Beautiful and elegant (1)

ออกแบบให้มี 3 ห้องนอน จัดวางแบบเรียบง่ายไว้ที่ชั้นสอง และ 3 ห้องน้ำครบครัน พื้นที่พักผ่อนในแนวยาวของแปลนชั้นล่าง ไล่ลำดับการใช้งานไปอย่างลงตัว

Modern House Beautiful and elegant (7)

ตกแต่งภายในแบบมินิมอล น้อยๆ ดูเบาๆ เรียบง่าย โป่งโล่งมาก พื้นหินสีครีม ตัดกับผนังขาวล้วนไปถึงฝ้าเพดาน เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินทันสมัย แต่ก็ดูอบอุ่น น่าใช้งาน

Modern House Beautiful and elegant (6)

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 2 ล้านบาทขึ้นไป ในพื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม.เชิญเพื่อนๆ รับชมและนำไอเดียไปต่อยอดกันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลย Naibann.com
ที่มา : Inhabitat

Modern House Beautiful and elegant (2) Modern House Beautiful and elegant (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...