“บ้านโมเดิร์น” มักจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่ถูกมองหา สำหรับผู้ที่ต้องการบ้านหลังแรก ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านขนาดกลางตกแต่งสวยงาม มาฝากให้เพื่อนๆได้รับชมกัน ว่าแต่ จะมีไอเดียหรือการตกแต่งอย่างไรบ้างนั้น เชิญรับชมไปพร้อมๆ กันเลย

Modern house Beautiful shapes decorated with natural (2)

 

ภายนอกนั้นออกแบบให้มีสนามหญ้า แบบฮาร์ดสเคป บนเนินหญ้าเตี้ยๆสลับกับบล็อกคอนกรีต ถึงว่าเป็นลานรองรับกิจกรรมได้เล็กๆน้อยๆ ตกแต่งรอบๆบ้านด้วยไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น เน้นย้ำให้ตัวบ้านนั้น น่าอยู่มากขึ้น

Modern house Beautiful shapes decorated with natural (6)

 

ตัวบ้านที่มีขนาดกลาง ออกแบบด้วยโครงสร้างคอนกรีตรูปทรงแบบสมัยใหม่ มีการลดทอนจังหวะของผนัง ให้มีลูกเล่น
ดูโปร่งเบามากขึ้น จับคู่กับหลังคาเพิงหมาแหงน ลาดเอียงเก๋ๆ ดูมีสไตล์ ตกแต่งผนังไม้สีสด และหินทราย และกระจกบานใหญ่ โดดเด่นที่สุด กับผนังโค้งหน้าบ้าน ดูแปลกตาและเป็นเอกลักษณ์ของบ้านหลังนี้และเป็นตัวแบรคให้บ้านดูสวยงามมากขึ้น

Modern house Beautiful shapes decorated with natural (7)

 

แปลนภายในออกแบบให้เป็นบ้านที่มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ พื้นที่พักผ่อนพื้นฐานครบครันตามความต้องการ ในด้านล่าง พื้นที่ภายในโปร่งโล่ง จากการจัดวางแปลนบ้านสมัยใหม่ ที่ไม่มีผนังกั้น แชร์พื้นที่กันอย่างเต็มๆ

Modern house Beautiful shapes decorated with natural (12)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ที่ใช้พื้นหินลวดลายสวย ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว และฝ้าเพดานขาวเช่นกัน ตกแต่งเล็กๆ น้อยๆกับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันทั้งบ้านจากวัสดุจากไม้ โทนสีขาว ดูสวยงามน่าใช้งานมาก

Modern house Beautiful shapes decorated with natural (10)

 

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 200 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้างที่ 2.5 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) เพื่อนๆ สามารถรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมแก่ตัวบ้านหลังนี้ได้เช่นกันที่ Naibann.com
ที่มา : Archdaily
Modern house Beautiful shapes decorated with natural (11) Modern house Beautiful shapes decorated with natural (1) Modern house Beautiful shapes decorated with natural (3) Modern house Beautiful shapes decorated with natural (4) Modern house Beautiful shapes decorated with natural (5) Modern house Beautiful shapes decorated with natural (8)Modern house Beautiful shapes decorated with natural (9)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...