สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดีย และแบบบ้านสวยๆ ที่เราได้เสาะหามาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน สำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานการออกแบบโดย Thaidrawing ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบบ้านด้วยสไตล์โมเดิร์นในรูปทรงแบบสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากับทรงของบ้านได้เป็นอย่างดี ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยแบบสวยดิบ ให้กลิ่นอายแบบลอฟท์

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยปะตูและหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ จึงให้ความโปร่งสบาย และช่วยให้บ้านเย็นสบายตลอดวัน นอกจากนี้หน้าบ้านยังมีระเบียงขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับตกแต่งเพื่อต้อนรับแขก

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 120 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.2 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์นหลังนี้ ถ้าหากเป็นบ้านที่สวยงามถูกใจเพื่อนๆ และต้องการข้อมูล รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : thaidrawing

Hotline : 086-834-4021 คุณชลอ

Line ID : Openhomeplan

Email : touchourdesign@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?