บ้านสไตล์โมเดิร์น ดูเหมือนว่าจะเป็นสไตล์ที่โดนใจ วัยรุ่น รวมทั้งวัยทำงาน ที่ต้องการบ้าน ที่มีความภูมิฐาน แฝงความทันสมัยไปในตัว ครั้งนี้ ในบ้าน มีบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น รูปทรงกล่องมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง อย่ารีรอ ลองไปชมกันออกแบบและการตกแต่งกันเลยดีกว่า

6-1

 

เลือกทำเลที่ตั้งของบ้าน ให้อยู่ในตัวเมือง ได้ออกแบบสวนแบบสมัยใหม่ ที่ใช้ฮาร์ดสเคปเข้ามาช่วยดีไซน์คู่ไปกับพรรณไม้นานาชนิด เข้ากับรูปแบบของบ้านได้ดีเยี่ยม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลายแก่ครอบครัว และรองรับกิจกรรมเอาไว้

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงกล่องเรียบง่าย ตกแต่งให้มีลวดลายผนัง แบบทูโทน ดูอบอุ่น หลังคาสแลปเรียบ เน้นน้ำรูปทรงที่ชัดเจนมากขึ้น ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกระจก และเหล็ก ในอารมณ์แบบบ้านสมัยใหม่

6-4

 

ภายในบ้านออกแบบให้มี 4 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 8 ชีวิต และมี 2 ห้องน้ำ ฟังก์ชันจำนวนเยอะและกว้าง รับกับบ้านวิลล่าหลังนี้ได้ดีเช่นกัน จัดวางแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับสมัยใหม่

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น พื้นหินสีอ่อน บนผนังสีขาวล้วน ที่เน้นฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก รองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตกแต่งแบบหรูหรา ผสมงานไม้ และโลหะผิวมันวาวไปในตัว

6-5

 

157 ตร.ม. แต่มีงบในการก่อสร้างที่ 2 ล้านบาท หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพประกอบอื่นๆ กันต่อด้านล่าง และนำไปปรับใช้ในแบบของคุณกันต่อไปได้เลยครับ

ที่มา : Amazingarchitecture
6-6 6-7 6-8
6-2
6-3

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...