“บ้านโมเดิร์น” น่าว่าเป็นอีกตัวเลือกแรกๆเช่นกัน ที่ใครต่อใครหลายคนนั้น มองหารูปแบบของบ้าน ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านสไตล์สมัยใหม่ ขนาดใหญ่แบบบ้านสี่ชั้น รูปทรงเรียบง่ายมาให้ชม ตกแต่งพร้อมสวนสวย และสระว่ายน้ำขนาดเล็ก รองรับกิจกรรมของครอบครัวขนาดกลางได้ดีเชียวล่ะ

modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-12

 

ภายในรั้วบ้านนั้น ได้ตกแต่งสวนแบบสมัยใหม่ ที่ใช้ฮาร์ดสเคปเข้ามาช่วยดีไซน์คู่ไปกับพรรณไม้นานาชนิด เข้ากับรูปแบบของบ้านได้ดีเยี่ยม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลายแก่ครอบครัว ภายในยังมีสระว่ายน้ำขนาดเล็กๆ อีกด้วย

modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-14

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงกล่องเรียบง่าย โดดเด่นด้วยเสาลอยคอนกรีตตกแต่งให้เป็นไฮไลท์ของบ้าน แชร์ฟังก์ชันเข้ากับสระว่ายน้ำได้ดีเยี่ยม หลังคาสแลปเรียบ เน้นน้ำรูปทรงที่ชัดเจนมากขึ้น ตกแต่งผนังบ้านให้เป็นแบบทูโทน เทา ดำ สวยงามแบบเรียบง่าย

modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-11

 

ภายในบ้านออกแบบให้มีมากถึง 6 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้มากกว่า 10 ชีวิต ฟังก์ชันจำนวนเยอะและกว้าง รับกับบ้านวิลล่าหลังนี้ได้ดีเช่นกัน จัดวางแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับสมัยใหม่

modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-18

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ที่เน้นฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก รองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในนั้นยังใช้การโชว์โครงสร้างอีกด้วย และตกแต่งแบบคอนกรีตทั้งหมด ให้อารมณ์ดิบๆ อาร์ตๆไปในตัว

modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-16

 

ด้วยที่เป็นบ้านหลังใหญ่ จึงมีพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 600 ตร.ม. และมีงบประมาณในการก่อวร้างที่ 10 ล้านบาทขึ้นไป หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพประกอบอื่นๆกันต่อด้านล่าง และนำไปปรับใช้ในแบบของคุณกันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : DP+HS Architects
Archdaily

modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-5 modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-7 modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-8 modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-9 modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-10 modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-13 modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-15 modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-17 modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-19 modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-20 modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-21 modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-22 modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-23 modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-1 modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-2 modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-3 modern-house-box-shapes-with-cement-wood-and-glass-4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...