บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์การออกแบบที่เน้นรูปทรงที่ดูทันสมัย ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่สวยงาม และวันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เรียบง่ายในโทนสีขาว หลังนี้ ซึ่งเป็นบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น โครงสร้างผสานการออกแบบด้วยคอนกรีต และโครงสร้างเหล็ก ผนลังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีส้มอมชมพู ให้ความสวยงาม และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น นอกจากนี้ตัวบ้านยังมีพื้นที่สำหรับจอดรถ เป็นบ้านที่ครบทุกการใช้งาน

 

สระว่ายน้ำส่วนตัวมีขนาดใหญ่ ริมสระด้านข้างมีมุมพักผ่อนในร่ม ตกแต่งด้วยเก้าอี้ชายหาด เป็นมุมกิจกรรมกลางแจ้งที่ให้ความสนุกสนานได้เป็นอย่างดี

 

โถงหลักภายในบ้านออกแบบเป็นห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยชุดโซฟาขนากใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ช่วยให้วันพักผ่อนเป็นไปอย่างสนุกสนาน

 

ห้องรับประทานอาหาร ออกแบบในโถงห้องกระจก ภายในออกแบบโปร่งโล่ง โดยมีเพียงโต๊ะรับประทานอาหารกระจกใสรูปทรงยาว พร้อมชุดเก้าอี้

 

ห้องนอนออกแบบในพื้นที่ขนาดที่พอเหมาะ ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หลักอย่างเตียงนอน และโต๊ะแบบติดผนัง ภายในตกแต่งด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

ห้องน้ำภายในบ้านตกแต่งด้วยผนังโทนสีขาว ตกแต่งด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ พร้อมสุขภัณฑ์สไตล์โมเดิร์น ภายในยังแบ่งพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน

 

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน   4 ห้องน้ำ   1 ห้องครัว   1 ห้องรับแขก บนพื้นที่ใช้สอย 300 ตร.ม. เป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงามลงตัวอย่างยิ่ง

ที่มา: a-visiongroup

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?