บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่มีดีไซน์ และการเลือกใช้วัสดุที่สวยงามทันสมัย จึงเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูง และวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานบ้านสวยจาก Ant Concept มาให้เพื่อนๆ ได้ชมเพื่อเป็นไอเดีย และแนวทางในการสร้างบ้านของเพื่อนๆ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียวที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีขนาดเล็ก เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ในด้านการออกแบบนั้น หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่ประสานกันเป็นรูปปีกนก ช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้บ้านดูสวนเด่น

 

ผนังภายนอกของบ้านเลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีเทา และสีส้ม จึงช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ห้องโถงหลักของบ้านถูกออกแบบโดยเน้นความกว้างขวาง สามารถตกแต่ง และใช้ทำกิจกรรมได้อย่างสะดวก ภายในบ้านยังตกแต่งด้วยโทนสีขาวที่ช่วยให้ความสว่างและช่วยให้บ้านมีมิติอีกด้วย

 

ห้องครัวถูกออกแบบอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาว ภายในถูกติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงแบบตัวแอล ซึ่งให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำเป็นอีกห้องที่ออกแบบ และตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาว ภายในห้องน้ำติดตั้งสุขภัณฑ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

สำหรับบ้านหลังเล็กดีไซน์ในแบบโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงใหญ่ พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 102 ตารางเมตร เพื่อนๆ ที่สนใจอยากจะมีบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถติดต่อได้จากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : ฬชตวรร ระ-ชะ-ตะ-วัน

Facebook : แบบบ้าน สร้างบ้าน By Ant Concept

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?